Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đúng như lời hứa, Nvidia đã chính thức đưa dịch vụ stream game GeForce Now của họ lên Android với những tính năng tương tự như trên PC, Mac, và Nvidia Shield. Mặc dù ứng dụng này mới chỉ có trên Play Store tại Hàn Quốc nhưng người dùng vẫn có thể cài đặt thông qua gói cài đặt trực tuyến.
Cách đăng ký cửa hàng trên NOW, tạo Shop bán hàng
Cách stream game mobile trên BlueStacks
Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store
Mẹo chống nghẽn mạng khi xem bóng đá trên VTC Now
Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại

Chơi game và đặt biệt là stream game trên thiết bị di động đang chứng tỏ những ảnh hưởng to lớn trên thị trường, và Nvidia đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến này. Hồi tháng 8 vừa qua, họ thông báo sẽ mang dịch vụ stream game GeForce Now lên thiết bị Android. Theo 9to5Google, Nvidia đã thực hiện đúng như lời hứa, ứng dụng này hiện đã có mặt trên Play Store, đầu tiên là tại Hàn Quốc.

dich vu stream game geforce now cua nvidia hien da co mat tren android

Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

- Download GeForce Now cho Android

Ứng dụng GeForce Now trên Android sẽ đáp ứng khá tốt những yêu cầu của bạn. Cũng như ứng dụng trên máy tính cá nhân, Mac hoặc Nvidia Shield, nó cho phép bạn chơi game bằng cách phát trực tuyến từ nền tảng đám mây, thay vì hiển thị trên thiết bị. Trên thiết bị Android, nó cũng cho phép bạn điều khiển bằng cảm ứng màn hình nếu bạn không có bộ điều khiển riêng biệt.

Mặc dù ứng dụng này chưa xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng bạn có thể tìm kiếm gói cài đặt trực tuyến và download nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tải phần mềm từ nguồn không chính thống sẽ có những rủi ro nhất định và bạn không nên thực hiện điều này nếu bạn muốn giữ cho thiết bị của mình an toàn.

Bạn sẽ được dùng thử miễn phí dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia trong một thời gian và sau khi kết thúc quãng thời gian đó, bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng. Nó bao gồm hơn 1,000 tiêu đề; điều này sẽ giúp phía công ty có một khởi đầu thuận lợi hơn trước các đối thủ sắp ra mắt thị trường. GeForce Now được phát hành trên Android đúng vào thời điểm Google và Microsoft cũng đang chuẩn bị ra mắt dịch vụ phát trực tuyến riêng của họ. Samsung gần đây cũng đã tung ra một ứng dụng streaming cho một vài thiết bị của chính họ, mặc dù ứng dụng này không được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây.

Facebook hiện là mạng xã hội có lượng người dùng Live Stream lớn hiện nay, các bạn có thể tự Live stream Facebook thông qua điện thoại hoặc máy tính của mình để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, video chơi game ...

Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa đang là thông tin rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo đó, Microsoft mới đây thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ Office 2010 trong vòng 1 năm nữa, vào ngày 13/10/2020. Họ đồng thời khuyến cáo người dùng nâng cấp lên Office 365 ProPlus hoặc Office 2019 để có trải nghiệm cũng như được bảo vệ tốt hơn.

https://9mobi.vn/dich-vu-stream-game-geforce-now-cua-nvidia-hien-da-co-mat-tren-android-25676n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
Tải VTC Now cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi ở đâu?
Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn Now
Cách Stream game trên iOS và Android bằng Mixer Create

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.