Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Hướng dẫn đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger. Đây là cách giúp người sử dụng ứng dụng Facebook Messenger có thể tùy biến âm thanh báo tin nhắn được gửi tới thiết bị.
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android
Cài nhạc chuông tin nhắn Android
Cài nhạc chuông iPhone, nhạc tin nhắn cho iPhone 13, 12, 11, X
Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone

Bên cạnh cách đổi nhạc chuông iPhone, Android mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những bước làm sao để có thể đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger vô cùng đơn giản.

huong dan doi nhac chuong bao tin nhan tren facebook messenger

 

Đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger

LƯU Ý: Hiện nay cách thay đổi nhạc chuông, chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger chúng ta chỉ có thể áp dụng thực hiện trên các thiết bị Android mà thôi.

Để thực hiện việc thay đổi nhạc chuông tin nhắn, thông báo Facebook Messenger trên điện thoại chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Messenger cho Android.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được cập nhật thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới để truy cập vào màn hình thiết lập các tính năng trên Facebook Messenger. Tại đây để có thể chuyển. đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Messenger bằng cách ấn chọn mục Âm thanh & Thông báo.

huong dan doi nhac chuong bao tin nhan tren facebook messenger 2

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Âm thanh thông báo để thực hiện thay đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các nhạc chuông trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng, hãy ấn chọn và xác nhận Ok để hoàn tất thủ thuật này.

huong dan doi nhac chuong bao tin nhan tren facebook messenger 3

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện ấn chọn vào mục Nhạc chuông cuộc gọi để thay đổi nhạc chuông báo cuộc gọi trên Facebook Messenger dễ dàng như hìnhd ưới.

huong dan doi nhac chuong bao tin nhan tren facebook messenger 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Facebook Messenger dành cho các thiết bị Android mà bạn có thể áp dụng cho chiếc điện thoại của mình dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó với các ứng dụng Facebook Messenger mới nhất các bạn có thể trải nghiệm những tính năng vô cùng độc đáo như cách giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger mà đã có rất nhiều bạn đọc đã thắc mắc và gửi câu hỏi này tới 9mobi.vn để được giải đáp.

https://9mobi.vn/huong-dan-doi-nhac-chuong-bao-tin-nhan-tren-facebook-messenger-24995n.aspx
Cùng với Messenger, Zalo cũng là ứng dụng chat, gọi video call miễn phí, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để thay đổi nhạc chuông thông báo của Zalo, bạn có thể lựa chọn 1 trong các tùy chọn là cài nhạc theo bài hát yêu thích và cài theo âm thanh hệ thống. Chi tiết cách cài nhạc chuông Zalo, đổi nhạc chuông cuộc gọi trên Zalo đã được 9mobi.vn tổng hợp tại đây, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger
Cách cài nhạc chuông tin nhắn Huawei Y7 Prime
Cách xem tin nhắn trong Messenger mà không báo "Seen"
Đổi âm báo tin nhắn iPhone, thay âm báo SMS iPhone
Thay đổi nhạc chuông iPhone, làm nhạc chuông mới cho iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi nhac chuong Facebook Messenger

  • thay nhac chuong Messenger
  • doi ringtone Messenger
  • cach doi nhac chuong Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.