Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Hướng dẫn ghép nhạc vào video trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết hướng dẫn ghép nhạc vào video trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp người dùng các thiết bị Android, iPhone có thể dễ dàng thực hiện việc biên tập video trên thiết bi của mình hay thậm chí là thao tác chèn nhạc vô cùng phức tạp mà trước kia chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị máy tính.
Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn
Cách ghép ảnh vào nhạc đơn giản
Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
Hướng dẫn ghép mặt vào video trên điện thoại bằng Doupai Face
Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

Với cách biên tập video trên máy tính đã trở nên quen thuộc để có thể có cho mình những thước phim theo ý muốn. Tuy nhiên hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng ghép video trên điện thoại, hay thậm chí cách ghép nhạc vào video trên điện thoại như cách dưới đây.

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai

 

Cách ghép nhạc vào video trên điện thoại

Để thực hiện việc ghép nhạc vào video trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng VideoShow cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android tại đây: Download VideoShow cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone tại đây: Download VideoShow cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VideoShow sau khi đã tải thành công ở trên.
Bước 3 : Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị, sau đó từ giao diện chính ứng dụng VideoShow chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa video .

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm video mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó ấn chọn mục Kế tiếp như hình dưới.

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 3

Bước 5 : Để có thể ghép nhạc vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ từ màn hình chỉnh sửa video này và lần lượt ấn chọn mục Nhạc Chạm để thêm nhạc .

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 4

Bước 6 : Tiếp theo, chúng ta sẽ đi tìm kiếm về danh sách các bản nhạc đã được lưu trữ trên thiết bị, và ấn chọn vào một bản nhạc mà bạn cảm thấy phù hợp với video.

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 5

- Hệ thống sẽ phát bản nhạc này để bạn kiểm tra và lựa chọn thời điểm, thời gian thích hợp để sử dụng, khi đã chấp nhận bản nhạc này chúng ta ấn chọn xác nhận Thêm nhạc , và sau đó chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chỉnh sửa video với bản nhạc mà chúng ta đã lựa chọn.

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 6

Các bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng cho video ở mục âm lượng phía trên màn hình như hình trên.

Bước 7 : Và khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, ghép nhạc vào video trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xuất khẩu và xác nhận Lưu vào thư viện để lưu lại đoạn video này.

huong dan ghep nhac vao video tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện việc ghép nhạc vào video trên điện thoại thông qua ứng dụng Videoshow cho Android, iPhone để có những đoạn phim ý nghĩa với những bản nhạc mà chúng ta yêu thích.

https://9mobi.vn/huong-dan-ghep-nhac-vao-video-tren-dien-thoai-24283n.aspx
Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều ứng dụng khác giúp chúng ta có thể thực hiện cách ghép nhạc vào video trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có ứng dụng Vivavideo là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp bạn biên tập những video dễ dàng nhất trên điện thoại.

Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến
Top phần mềm ghép ảnh vào video trên điện thoại
Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto
Ghép ảnh trên Android
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ghep nhac vao video

 • cach them nhac vao video
 • cach tao nhac cho video tren dien thoai
 • them nhac vao video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lời bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân

   Đảng đã cho ta một mùa xuân là bài hát thuộc thể loại nhạc cách mạng, được sáng tác bởi nhạc sỹ Phạm Tuyên vào năm 1960, với giai điệu hào hùng, lời ca trong sáng, ý nghĩa, bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân như một khúc ca hoành tráng để ngợi ca Đảng quang vinh, ngợi ca Bác Hồ vĩ đại cùng sự nghiệp xây dựng nhà nước theo hướng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta.

  • Lời bài hát Cô Thắm không về

   9mobi.vn mời bạn lắng nghe ca khúc Cô Thắm không về, một sáng tác được thể hiện bởi các chàng trai Phát Hồ, Jokes Bii, Sinike ft. DinhLong, dưới nền nhạc điện tử sôi động, bắt tai, nội dung bài hát cô Thắm kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ ở miền quê nghèo. Cô gái sau đó bị cám dỗ bởi sự xa hoa, lấp lánh của thành phố mà rời bỏ làng quê cùng tình yêu của mình, để mặc chàng trai nơi làng quê ngày đêm nhớ mong.

  • Lời bài hát Đoàn Ca

   Bài hát Đoàn ca (tên gốc Thanh niên làm theo lời bác) là bài hát thuộc dòng nhạc đỏ, được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Hòa. Với giai điệu hào hùng, ca từ đẹp đẽ, âm vàng, bài hát là lời động viên, thúc giục các thế hệ thanh niên cùng nỗ lực, học tập, xây dựng đất nước ngày một ấm no, giàu đẹp.

  • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

   Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Khó vẽ nụ cười của ĐạtG x DuUyên đã lột tả rõ nét lỗi đau, sự day dứt trong tình yêu của những người trẻ, dù vẫn còn yêu nhưng vì cuộc sống, công việc, vì những phút giây vô tâm mà không được ở bên nhau, phải rời bỏ tình yêu của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.