Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc biên tập video trên điện thoại giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có các phần mềm chỉnh sửa video hỗ trợ, những phần mềm này được tích hợp các công cụ biên tập, chỉnh sửa không thua kém gì các phần mềm trên máy tính, trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ bật mí đến các bạn Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện đang được rất nhiều người dùng sử dụng.
Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại
Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone
Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone

Với nhiều ứng dụng khác nhau để thực hiện việc cắt ghép video trên điện thoại khiến nhiều người bối rối và không biết cách lựa chọn cho mình một ứng dụng ghép video trên iPhone, Android ưng ý và miễn phí để tạo ra những đoạn video đẹp và đầy ý nghĩa, thì với Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa.

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi

Top phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí

Chúng ta có các phần mềm ghép video trên iPhone, Android, các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại bên dưới đây bao gồm: VivaVideo, Magisto, Adobe Premiere Clip, KineMaster và Videoshop

1. VivaVideo

Các bạn có thể tải ứng dụng VivaVideo cho Android tại đây: Download VivaVideo cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng VivaVideo cho iPhone tại đây: Download VivaVideo cho iPhone

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi 2

Xin giới thiệu với các bạn ứng dụng chỉnh sửa, ghép video trên điện thoại Android, iPhone được yêu thích hàng đầu hiện nay đó chính là VivaVideo cho Android, iPhone. Với ứng dụng VivaVideo cho Android phiên bản miễn phí này chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những đoạn video kỉ niệm giữa bạn bè và người thân của mình một cách ấn tượng thông qua các công cụ hỗ trợ thực hiện biên tập video mạnh mẽ để bạn cảm thấy thú vị hơn trong quá trình biên tập, ghép video trên Android, iPhone và không thua kém bất cứ công cụ phần mềm ghép video trên máy tính nào hiện nay.

2. Magisto

Các bạn có thể tải ứng dụng Magisto cho Android tại đây: Donwload Magisto cho Android

Các bạn có thể tải ứng dụng Magisto cho iPhone tại đây: Download Magisto cho iPhone

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi 3

Magisto cho Android, iPhone là cái tên tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại Android, iPhone mình để ghép video những video thú vị và chia sẻ chúng tới người thân của mình. Với các công cụ thông minh, tiện ích phán đoán cảm xúc trên video ứng dụng sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của video trở nên phù hợp với mục đích ghép video của bạn khi sử dụng ứng dụng Magisto cho Android, iPhone và bạn sẽ có những cảnh quay video vô cùng bắt mắt và độc đáo, các bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Magisto ghép video trên điện thoại chưa?

3. Adobe Premiere Clip

Các bạn có thể tải ứng dụng Adobe Premiere Clip cho Android tại đây: Download Adobe Premiere Clip cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Adobe Premiere Clip cho iPhone tại đây: Download Adobe Premiere Clip cho iPhone.

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi 4

Khác với 2 ứng dụng ghép video trên điện thoại miễn phí ở trên đây là một công cụ chỉnh sửa video hoàn toàn mới mà bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android, iPhone của mình. Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng Adobe Premiere Clip cho Android, iPhone để ghép video trên điện thoại đó chính là cho phép bạn có thể tùy chỉnh tốc độ video, nhạc nền cũng như tính năng khả năng tự động cân bằng giữa các video, âm nhạc với nhau mà không hề lo lắng vị chậm, loạn nhịp. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đồng bộ các video đã được biên tập trên thiết bị với máy tính để sao lưu dữ liệu cũng chia sẻ chúng dễ dàng hơn với người thân của mình.

4. KineMaster

Các bạn có thể tải ứng dụng KineMaster cho Android tại đây: Download KineMaster cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng KineMaster cho iPhone tại đây: Download KineMaster cho iPhone.

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi 5

Nếu như bạn đang lo lắng về các tính năng của các phần mềm, ứng dụng ghép video trên điện thoại miễn phí này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng KineMaster cho Android, iPhone một ứng dụng thông minh để bạn lựa chọn sử dụng kể cả bạn là một người biên tập video nghiệp dư hay chuyên nghiệp cũng có thể dễ dàng thao tác với ứng dụng này. Trong quá trình thực hiện ghép video trên điện thoại Android, iPhone các bạn có thể lựa chọn các chủ đề video phù hợp với nhu cầu chỉnh sửa của mình hay đính kèm các chữ viết, Sticker để làm video trở nên bắt mắt hơn nhờ vậy bạn sẽ có những thước phim đắt giá để lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của mình.

5. Videoshop

Các bạn có thể tải ứng dụng Videoshop cho Android tại đây: Download Videoshop cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Videoshop cho iPhone tại đây: Donwload Videoshop cho iPhone.

top phan mem ghep video tren dien thoai mien phi 6

Với nhu cầu chỉnh sửa, ghép video trên điện thoại với những video ngắn như Vines thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Videoshop cho Android, iPhone này, đây là một ứng dụng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chỉnh sửa video phù hợp với các video giải trí ngắn của bạn với bạn bè của mình để tạo ra những video nổi bật, ngoài ra các bạn cũng có những tùy chọn sử dụng các công cụ hữu ích khác để có thể biên tập ghép video trên điện thoại theo ý muốn của mình và chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội, bạn bè, người thân của mình một cách thuận tiện nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí mà bạn có thể lựa chọn cài đặt trên thiết bị Android, iPhone của mình, hy vọng với các lựa chọn ở trên các bạn đã tìm ra một công cụ hữu ích giúp chúng ta có thể tạo, ghép video trên điện thoại đẹp mắt và độc đáo.

https://9mobi.vn/phan-mem-ghep-video-tren-dien-thoai-18782n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng đã có những bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng chỉnh sửa video bằng cách ứng dụng đã được đề cập ở trên như Viavideo trong bài viết chỉnh sửa video bằng Vivavideo các bạn có thể xem lại và hiểu hơn về cách sử dụng các ứng dụng ghép video trên điện thoại miễn phí này nhé.

Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phan mem ghep video tren dien thoai

  • ung dung ghep video tren Andorid
  • phan mem chinh sua video va phan mem ghep video tren iphone hoac phan mem chinh sua video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.