Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone, iPad

loveIOS - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facetime là một ứng dụng giúp người dùng sử dụng iOS có thể gọi video một cách miễn phí giữa 2 thiết bị Apple với nhau như iPhone, iPad, iMac, Macpro...bằng kết nối 3G hoặc Wifi có phương thức hoạt động giống với các ứng dụng OTT hiện nay như : Tango, Viber, Skype...Vậy làm cách nào để sử dụng được Facetime, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime
iOS 7 - Sử dụng FaceTime để gọi điện theo nhóm trên iPhone 5, 4s, 4
Tổng hợp lỗi Facetime trên iPhone, iPad
Facetime không kích hoạt được, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

Bạn là một người sử dụng thiết bị iOS đã lâu thì chắc chắn bạn sẽ biết Facetime, ứng dụng gọi điện video một cách miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi được Apple phát hành từ iPhone 4. Nếu bạn sở hữu iPhone từ thế hệ thứ 4 trở lên thì bạn đã có thể sử dụng chức năng gọi video miễn phí này và nhiều người trong số chúng ta chưa biết cách gọi Facetime như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để biết cách gọi Facetime trên iPhone, iPad của mình.

Hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone, iPad

Hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone.

Bước 1 : Bạn truy cập vào mục Phone trên chiếc điện thoại để gọi điện.

cach goi facetime tren iPhone

 

Bước 2 : Bạn chuyển sang mục Contacts để tìm trong danh bạ người muốn gọi, yêu cầu người nhận cuộc gọi cũng sử dụng sản phẩm của Apple và có kết nối mạng.

goi facetime tren iPad

 

Bước 3 : Bạn bấm vào mục Facetime bên cạnh có hình chiếc máy quay Camera để bắt đầu gọi Facetime.

huong dan goi Facetime

 

Bước 4 : Đợi Facetime kết nối tới người bên kia và nhận hình ảnh âm thanh trực tiếp giữa 2 người.

 

Hướng dẫn gọi Facetime trên iPad

Bước 1 : Trên iPad không có chương trình quay số Phone nên mặc định ứng dụng Facetime sẽ hiển thị sẵn ngoài Menu bạn chỉ việc chọn vào nó.

 

Bước 2 : Tìm và chọn người muốn liên lạc, sau đó chọn vào mục Facetime có hình chiếc máy quay phim.

 

Bước 3 : Khi thực hiện thành công, hình ảnh video của bạn sẽ hiển thị to giữa màn hình và người nhận sẽ có hình ảnh nhỏ hơn hiển thị bên phải màn hình để bạn theo dõi.

Bước 4 : Khi đang thực hiện trong cuộc gọi Facetime bạn có thể đảo vị trí Camera trước ra sau và ngược lại bằng cách bấm vào biểu tượng Camera, bấm vào hình chiếc điện thoại để kết thúc cuộc gọi, bấm vào hình chiếc Micro để tắt tiếng.

 

https://9mobi.vn/huong-dan-goi-facetime-tren-iphone-ipad-2192n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi Facetime trên iPhone, iPad, một ứng dụng bản quyền chỉ có trên sản phẩm của Apple mà các thiết bị chạy Android, Windows Phone không có được, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được cuộc gọi video chất lượng cao bằng Facetime mà không cần thêm ứng dụng bên thứ 3 nào.


Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone và iPad
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
Khắc phục lỗi mất ứng dụng Facetime trên iPhone
Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách gọi facetime trên iPhone

 • gọi facetime trên iPad
 • hướng dẫn gọi Facetime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi tên Zalo trên điện thoại siêu đơn giản

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone

   Chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại là thủ thuật bạn cần phải biết để lưu lại những thông tin quan trọng khi cần thiết, hoặc gửi những thông tin trên tin nhắn đến cho ai đó, bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc làm trên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo

   Để thêm bạn trên Zalo, bạn có thể có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng chức năng tìm kiếm, tìm bằng số điện thoại, qua danh bạ điện thoại hoặc quét mã QR...Trong quá trình sử dụng, quản lý những lời mời kết bạn để qua đó xác định được có gửi lời mời nhầm tới người khác hay không là việc làm quan trọng và cần thiết, và bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo nếu như tài khoản đó không phải là người mà bạn muốn kết bạn.

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí Zalo hiện tại cho phép người dùng có thể chèn thêm bài hát ở trang

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.