Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tổng hợp lỗi Facetime trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn hay sử dụng Facetime để gọi điện cho bạn bè người thân của mình. Nhưng bạn thường xuyên gặp phải lỗi không mong muốn khiên bạn cảm thấy khó chịu. Và bạn chưa tìm ra được cách giải quyết, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lỗi Facetime và đưa ra cách khắc phục dành cho bạn.
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
Facetime không kích hoạt được, nguyên nhân và cách khắc phục
Chặn cuộc gọi FaceTime trên iPhone, iPad, chặn gọi điện và nhắn tin FaceTime
Khắc phục lỗi mất ứng dụng Facetime trên iPhone
iOS 7 - Sử dụng FaceTime để gọi điện theo nhóm trên iPhone 5, 4s, 4

Facetime là tính năng gọi video độc quyền trên hệ điều hành iOS. Giúp các thiết bị như iPhone, iPad có thể video call cho nhau thông qua kết nối Wifi hoặc mạng di động. Nếu bạn là người dùng iPhone và thường xuyên sử dụng tính năng Facetime để liên lạc với bạn bè và người thân của mình. Chắc hẳn đôi lúc bạn cũng gặp phải những lỗi không mong muốn khi sử dụng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lỗi Facetime trên iPhone và đưa ra cách khắc phục dành cho bạn.

tong hop loi facetime tren iphone ipad

Bạn là một người sử dụng thiết bị iOS đã lâu thì chắc chắn bạn sẽ biết Facetime, ứng dụng gọi điện video một cách miễn phí thông qua mạng 3G hoặc Wifi được Apple phát hành từ iPhone 4. Nếu bạn sở hữu iPhone từ thế hệ thứ 4 trở lên thì bạn đã có thể sử dụng chức năng gọi video miễn phí này và nhiều người trong số chúng ta chưa biết cách gọi Facetime trên iPhone như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để biết cách sửa lỗi khi muốn gọi Facetime trên iPhone, iPad của mình.

Khắc phục lỗi Facetime trên iPhone, iPad

1. Lỗi FaceTime Activation

Đây là một lỗi khá phổ biến mà đa phần người dùng iPhone khi sử dụng tính năng Facetime mắc phải với những dòng thông bao như: "Could not sign in. Please check your network connection and try again".

tong hop loi facetime tren iphone ipad 2

Để khắc phục lỗi trên bạn làm như sau: Truy cập vào Cài đặt > tìm chọn FaceTime > lúc này hãy nhấn vào Apple ID của bạn > chạm vào mục Change Location để kiểm tra xem bạn đã để đúng quốc gia kích hoạt dịch vụ Facetime chưa.

tong hop loi facetime tren iphone ipad 3

Nếu lỗi trên chưa được khắc phục, bạn hãy thử đổi DNS iPhone để sử dụng máy chủ DNS do Google cung cấp.

2. Lỗi không thể thực hiện cuộc gọi qua FaceTime

Nếu bạn không thể thực hiện cuộc gọi qua FaceTime được thì có thể nguyên nhân do kết nối Wifi bạn đang sử dụng không được ổn định. Hoặc cũng có thể do thời gian trên điện thoại đang hiển thị sai không đúng với múi giờ iPhone của bạn. Vì vậy hãy vào Cài đặt >Cài đặt chung >Ngày và giờ > tích bật Tự động nhận ngày giờ lên.

tong hop loi facetime tren iphone ipad 4

3. Nhiều thiết bị iOS sử dụng chung một tài khoản Facetime

Đây là tính năng giúp các thiết bị iOS của bạn sử dụng cùng một tài khoản Apple ID khi bạn đăng nhập vào các thiết bị như iPhone, iPad hay MacBook. Nếu khi có cuộc gọi tới tất cả thiết bị đều đổ chuông và có thông báo nhận cuộc gọi. Điều này đôi lúc sẽ làm phiền bạn. Vì vậy hãy truy cập vào Cài đặt >Facetime > và tắt tính năng iPhone Cellular Calls đi.

tong hop loi facetime tren iphone ipad 5

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-facetime-tren-iphone-ipad-19275n.aspx
Trên đây là tổng hợp Facetime trên iPhone, iPad mà chúng tôi đưa ra trong quá trình người dùng sử dụng và cách khắc phục những lối trên. Hi vọng với bài hướng dẫn trên đây việc sử dụng Facetime để gọi video call trên các thiết bị iOS đối với bạn không còn lo lắng mỗi khi gặp lỗi nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn chặn cuộc gọi FaceTime giúp bạn nhanh chóng chặn cuộc gọi video từ một người qua tính năng Facetime.

Sửa, fix lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone
Cách sử dụng FaceTime trên Android
Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone và iPad
Hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone, iPad
Tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi facetime tren iphone

  • sua loi facetime tren iphone
  • sua loi facetime
  • thu thuat iphone
  • thu thuat ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.