Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Hướng dẫn hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với mỗi dịp đầu xuân năm mới, chúng ta thường muốn gửi tới những người thân của mình những lời chúc tết ý nghĩa nhất. Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại dưới đây sẽ là một điều không thể thiếu để bạn có thể nhắn gửi những điều thân thương tới người thân của mình ngay thời khác giao thừa trang trọng tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới này.
Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Gửi tin nhắn chúc tết trên Zalo bằng Sticker năm mới
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad
Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại
Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại là thủ thuật đã được nhiều người tìm kiếm trước đây, tuy nhiên sau một thời gian cập nhật các công nghệ mới cũng như các mạng xã hội, việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại đã dần bị lãng quên. Tuy nhiên với cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại sẽ là một điều mà bạn không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về.

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai

Hướng dẫn hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại

Để thực hiện cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng Do It Late cho Android tại đây: Download Do It Late cho Android.

* Cách hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Do It Late cho Android đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng lần đầu truy cập, các bạn cần phải ấn chọn xác nhận các Quyền truy cập bằng cách chọn Confirm .

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai 2

Sau đó lần lượt Cho Phép các quyền truy cập của ứng dụng hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên điện thoại Android này.

Bước 2 : Tiếp theo đó tại giao diện ứng dụng, để có thể hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên điện thoại, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu "+" ở góc dưới màn hình, sau đó lựa chọn biểu tượng SMS màu vàng.

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện nhắn tin, các bạn thực hiện nhập số điện thoại, danh bạ mà bạn muốn gửi tin nhắn như hình dưới.

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai 4

Cũng như lần lượt nhập các tin nhắn chúc tết ý nghĩa tại ô nhập tin nhắn như hình trên.

Bước 4 : Khi đã nhập thành công danh bạ người bạn muốn chúc tết với những lời chúc tốt đẹp nhất, các bạn ấn chọn vào mục thời gian để thực hiện hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên điện thoại.

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai 5

Các bạn lựa chọn mốc thời gian phù hợp để thực hiện việc nhắn tin, sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận ở góc trên tay phải màn hình.

Bước 5 : Ngay lúc này để xác nhận hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên điện thoại, các bạn cần phải chọn Cho phép quyền truy cập ứng dụng nhắn tin trên thiết bị.

huong dan hen gio nhan tin chuc tet tren dien thoai 6

Cuối cùng trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo thời gian thực hiện nhắn tin còn lại để bạn có thể biết được việc hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên điện thoại đã thành công như hình trên.

* Đối với các thiết bị iPhone

Việc thực hiện hẹn giờ nhắn tin chúc tết trên iPhone đã được 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua những bài viết trước kia, nếu các bạn vẫn chưa biết cách thực hiện điều này, hãy xem lại bài viết hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-hen-gio-nhan-tin-chuc-tet-tren-dien-thoai-22214n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện hẹn giờ gửi tin nhán chúc tết trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm để có thẻ gửi cho những người thân của mình những lời chúc tết ý nghĩa nhân dịp tết đến, xuân về. 9Mobi.vn hy vọng với thủ thuật này các bạn sẽ có được những lời chúc tốt đẹp, kịp thời và đúng thời điểm tới người thương của mình.

Hẹn giờ gửi tin nhắn và cập nhật mạng xã hội tự động trên Android
Auto Sms Lite - Gửi tin nhắn tự động
Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel hay nhất
Cách tạo thiệp tết 2020 trên điện thoại
Tin nhắn chúc tết 2017, tin nhắn chúc mừng năm mới Đinh Dậu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hen gio nhan tin chuc tet

 • cach hen gio tin nhan
 • hen gio gui tin nhan chuc tet
 • cac hen gio nhan tin chuc tet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

   Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bị bỏ lỡ các tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Zalo không đổ chuông khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến tuy nhiên cách khắc phục các lỗi này cũng rất đơn giản bạn. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nếu như đang gặp lỗi này nhé.

  • Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

   Tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo giúp bạn ẩn thông tin khi mình đang online và tránh bị

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo giúp người dùng báo cáo các tài khoản, bài viết có nội dung không lành

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo giúp người dùng báo cáo các tài khoản, bài viết có nội dung không lành mạnh, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định,... Để sử dụng tính năng báo xấu trên Zalo bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn được 9Mobi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

  • Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone

   Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone sau khi sử dụng giúp người dùng bảo vệ được thông tin và các cuộc trò chuyện. Đặc biệt đối với những người hay đăng nhập Facebook trên các thiết bị khác thì việc đăng xuất Facebook Messenger là điều luôn luôn cần thiết. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.