Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng Nokia 5 bạn cảm thấy điện thoại của mình chạy chậm hơn, có hiện tượng lag mỗi khi sử dụng các tác vụ thường ngày như lướt web, nghe nhạc, xem phim. Biện pháp cuối cùng lúc này bạn nên làm đó là khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5 để khắc phục tình trạng trên.
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc, reset Nokia 3
Hướng dẫn xem thông tin IMEI trên Nokia 5
Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi 5
Cách định vị, tìm điện thoại Nokia 5 bị mất
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5

Điều mà người dùng Android lo lắng mỗi khi sử dụng thiết bị đó là máy sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng giật, lag và chạy chậm. Nhất là đối với những chiếc điện thoại có cấu hình thấp chip xử lý tầm trung. Nokia 5 cũng không phải là ngoại lệ, nhiều người dùng phàn nàn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy biện pháp cuối cùng lúc này bạn nên làm đó là khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

huong dan khoi phuc cai dat goc nokia 5 reset nokia 5

Như các bạn đã biết, Samsung, Galaxy S8 và S8 Plus đều đã xuất hiện trên thị trường bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 năm 2017. Ngay khi điện thoại ra mắt, người dùng Android sẽ cố gắng hết sức để giải toả cũng như trải nghiệm hết công xuất con quái vật ẩn trong Galaxy S8 và S8. Trong khi cố gắng sử dụng thiết bị một cách triệt để nhất, thiết bị sẽ thường xảy ra các lỗi như bị kẹt, lag hay thậm chí văng ứng dụng nhiều lần. Việc lúc này các bạn nghĩ tới đó chính là khôi phục cài đặt gốc Samsung S8.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5

Để khôi phục cài đặt gốc Nokia 5 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Sao lưu & đặt lại > lúc này bạn hãy tích vào tùy chọn Đặt lại dữ liệu gốc .

huong dan khoi phuc cai dat goc nokia 5 reset nokia 5 2

Bước 2 . Chuyển qua mục Đặt lại về dữ liệu gốc sẽ có một thông báo tùy cho bạn biết quá trình khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa toàn bộ dữ liệu đăng lưu trên bộ nhớ máy. Vì trước khi thực hiện bạn nên sao lưu dữ liệu để tránh mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình.

Bạn hãy nhấn vào Đặt lại điện thoại và chờ cho quá trình khôi phục cài đặt gốc diễn ra một cách tự động.

huong dan khoi phuc cai dat goc nokia 5 reset nokia 5 3

Trên đây là bài hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Nokia 5, reset Nokia 5 của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi khôi phục cài đặt gốc xong bạn có thể tham khảo bài viết thay đổi kích thước font chữ Nokia 5 để tùy chỉnh hiển thị size chữ trên màn hình phù hợp với bạn.

Tương tự như Nokia 5, nếu bạn đang dùng Samsung J7 Prime, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime với một số bước thiết lập đơn giản, khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime trong trường hợp thiết bị quá đơ, lag do cài đặt nhiều ứng dụng hoặc thay đổi nhiều thiết lập.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-cai-dat-goc-nokia-5-reset-nokia-5-19592n.aspx
 

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5
Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Nokia
Mẹo đổi kích thước font chữ trên Nokia 5
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Hướng dẫn gia hạn cuộc gọi trên Nokia 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc nokia 5

  • reset nokia 5
  • cach reset nokia 5
  • thu thuat nokia 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.