Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3 giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng cùng lúc 2 ứng dụng giống nhau trên cùng điện thoại. Bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3 chi tiết.
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Cách xem Tivi trên điện thoại Oppo F3 Plus
Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G

Bạn đang sử dụng Oppo F3 và bạn muốn sử dụng 2 tài khoản Whatsapp cùng lúc trên điện thoại. Việc cần làm lúc này bạn cần sử dụng tính năng nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3 để có thể sử dụng 2 tài khoản riêng biệt trên ứng dụng chính và một nhân bản của Whatsapp trên điện thoại Oppo F3.

cach nhan doi ung dung tren oppo f3

Để biết được điện thoại Oppo của bạn có phải là thiết bị chính hãng, cách kiểm tra Oppo chính hãng 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây giúp bạn thực hiện được điều này một cách chính xác và nhanh nhất, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng hay có ý định mua thiết bị Oppo đã qua sử dụng, các bạn đã biết cách kiểm tra Oppo chính hãng hay chưa?

Hướng dẫn nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3

Để nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3 bạn làm như sau:

Hiện tại F3 mới chỉ hỗ trợ nhân đôi 2 ứng dụng đó chính là Whatsapp và BBM. Trong ví dụ mình sẽ lấy ứng dụng BBM để hướng dẫn các bạn.

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trong điện thoại > tại giao diện Cài đặt bạn tìm chọn Nhân bản ứng dụng > lúc này sẽ hiện ra danh sách ứng dụng BBM > bạn tích chọn vào ứng dụng.

cach nhan doi ung dung tren oppo f3 2

Bước 2 . Hãy tích bận nhân bản lên > Sau đó bạn có thể đổi tên ứng dụng đã được nhân bản > sau đó nhấn Lưu để hoàn thành.

cach nhan doi ung dung tren oppo f3 3

https://9mobi.vn/cach-nhan-doi-ung-dung-tren-oppo-f3-19047n.aspx
Sau khi ứng dụng nhân bản thành công bạn ra màn hình chính sẽ có một ứng dụng với icon tương tự ứng dụng gốc. Bạn có thể dùng độc lập ứng dụng đã nhân bản này với ứng dụng ban đầu. Tính năng nhân đôi ứng dụng này cũng đã từng xuất hiện trên chiếc Xiaomi Mi 5, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5 mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước đây.

Tiết kiệm pin Oppo F3 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhan doi ung dung tren oppo f3

  • nhan ban ung dung tren oppo f3
  • thu thuat oppo f3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.