Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn tải và cài đặt Android 10

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tín đồ Android ngay lúc này đã có thể tải và cài đặt Android 10, như vậy sau nhiều tháng chờ đợi thì đến nay phiên bản Android 10 đã chính thức được ra mắt, để biết được các bước cập nhật nhanh chóng phiên bản mới nhất này cho smartphone Android, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi nhé
Top 10 game offline miễn phí hay nhất cho Android
Dr. Mario World sắp ra mắt trên Android và iOS vào ngày 10/7
Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại
Link tải firmware Samsung Galaxy Note 10 Plus
Download iOS 10, link tải iOS 10 tốc độ cao

Dòng smartphone được nhận phiên bản nâng cấp Android 10 sớm nhất đó là Google Pixel. Các dòng sản phẩm hệ điều hành Android của các hãng khác sẽ được cập nhật sau đó vài ngày hoặc có thể lâu hơn nữa. Để biết được thiết bị Android của bạn đang sử dụng có nằm trong danh sách được cài đặt Android 10 sớm hay không, các bạn truy cập vào bài viết trước đó của 9Mobi: Danh sách thiết bị được lên Android 10

huong dan tai va cai dat android 10

Cập nhật sớm Android 10 để trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt Android 10

Bước 1: Công việc đầu tiên bạn cần phải làm trước khi tải và cài đặt Android 10 đó là sao lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bạn hãy đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu trên smartphone được sao lưu lên trên Google Drive để tránh bị mất dữ liệu khi có sự cố xảy ra trong quá trình cập nhật Android 10. Các bạn thực hiện sao lưu như sau: Truy cập đến phần Cài đặt (Setting) ->Hệ thống (System ) ->Nâng cao (Advanced) ->Sao lưu (Backup).

huong dan tai va cai dat android 10 2

Bước 2 : Kéo chấm tròn trên thanh ngang sang bên phải để kích hoạt . Khi chức năng này được kích hoạt sẽ có màu xanh. Sau đó bạn chọn vào Sao lưu ngay bây giờ (Back up now) .

huong dan tai va cai dat android 10 3

Bước 3: Quá trình sao lưu sẽ mất khoảng một vài phút. Sau khi sao lưu xong, bạn quay trở lại mục Hệ thống (System) và chọn vào Nâng cao (Advanced ) ->Cập nhật hệ thống (System update) .

huong dan tai va cai dat android 10 4

Bước 4: Hệ thống lúc này sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất sẵn có trên điện thoại của bạn. Bạn nhấn vào Kiểm tra cập nhật (Check for update) và tiến hành tải và cài đặt Android 10 về máy. Quá trình cập nhật Android 10 sẽ diễn ra khoảng ít phút, bạn ngồi chờ cho đến khi tiến trình hoàn thành là đã cập nhật Android 10 thành công.

huong dan tai va cai dat android 10 5

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-android-10-25234n.aspx
Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách tải và cài đặt Android 10. Với những tính năng mới mẻ và đặc biệt trên phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trường hợp muốn quay lại bản Android cũ, bạn tham khảo cách khôi phục cài đặt gốc Android tại đây.

Cách cài giao diện Windows 10 Mobile trên điện thoại Android bằng Launcher 10
Youtube 10 cho Android ra mắt với những cải tiến hấp dẫn
Tải về và trải nghiệm UC Browser 10.0 phiên bản mới ra mắt
Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10
Android 10 hiện đang được tung ra cho Nokia 3.1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai va cai dat android 10

  • cap nhat android 10
  • cai dat andoid 10
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.