Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong khi sử dụng người dùng gặp lỗi tải app Winphone khiến thiết bị không thể tải được những ứng dụng mà mình muốn; trong bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước khắc phục "bệnh" khó ưa nêu trên, mời bạn đọc cùng theo dõi và thực hiện khi thiết bị của mình gặp phải lỗi này.
Fix lỗi "Error 0A" treo táo ở 45% hoặc 55 % khi Jailbreak iOS 9
Fix lỗi iPhone chạy iOS 9 tự khởi động lại
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9

Có thể thấy lỗi tải app Winphone thường gặp trên phiên bản Winphone 8.1 tuy nhiên ngay cả trên Winphone 10 điều này thi thoảng vẫn được lặp lại khiến người dùng cảm thấy bực bội khi họ không thể tải và sử dụng được ứng dụng mà mình muốn.

loi tai app winphone

Khắc phục, sửa, fix lỗi không tải được ứng dụng cho Winphone 10

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 80070490 khiến thiết bị không tải được ứng dụng trên Windows Phone 8.1 bài viết dưới đây đưa ra một số thông tin, biện pháp khắc phục lỗi tải app Winphone 10.

1. Kiểm tra lại ngày giờ

Kho ứng dụng Winphone yêu cầu thời gian thực chính vì vậy việc sai ngày giờ, sai múi giờ... chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng thiết bị không thể tải được app về máy.

Việc đặt lại giờ Winphone cùng không khó hay phức tạp với người dùng hiện nay, sau khi đặt lại chúng theo thời gian thực bạn hãy tiến hành tải app lại.

2. Chưa đăng nhập tài khoản

Nguyên nhân tiếp theo khiến lỗi tải app Winphone có "cơ hội" nảy sinh chính là việc người dùng chưa đăng nhập tài khoản Microsoft của mình điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể tải ứng dụng khi ẩn danh mà phải đăng nhập để Microsoft nhận dạng cũng như biết được thông tin từ phía người dùng.

sua loi tai app winphone

Khắc phục, sửa, fix lỗi tải app Winphone 10

Trên thực thế đây không phải vấn đề mà nhiều người không biết chỉ có thể họ vô ý thoát tài khoản hoặc sử dụng thiết bị mới và chưa biết cách đăng nhập tài khoản người dùng mặc dù có thể họ đã tạo tài khoản Microsoft từ trước đó.

3. Thông tin tài khoản thiết/ cần bổ sung

Thiếu thông tin về tài khoản người dùng dẫn tới lỗi tải app Winphone là điều dễ hiểu. Nếu như trên bạn đã chắc chắn là mình đăng nhập rồi mà vẫn không thể tải được ứng dụng thì rất có thể tài khoản bạn tạo lập và đang sử dụng trên thiết bị hiện nay... thiếu thông tin !

Hãy cập nhập thông tin của mình cho tài khoản đồng thời nên lưu ý độ tuổi của bạn (phải từ 18 tuổi trở lên) tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt ngày sịnh trên Winphone khi thêm thông tin.

https://9mobi.vn/loi-tai-app-winphone-10-3497n.aspx
Trên đây là 3 biện pháp lỗi tải app Winphone 10 mà người dùng có thể thực hiện kết hợp hoặc thực hiện theo từng bước 1 để loại trừ dần nguyên nhân. Chúc bạn thực hiện thành công !


Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng
Khắc phục, sửa, fix lỗi đang tìm kiếm (searching) iPhone
Fix lỗi iPhone "hóa đá" khi đặt thời gian về ngày 1/1/1970
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lỗi tải app Winphone

  • fix lỗi tải app Winphone
  • sửa lỗi tải app Winphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.