Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Hướng dẫn tải và chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm tới các tựa game huấn luyện thú trên điện thoại, vậy thì cách tải và chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại dưới đây sẽ giúp game thủ yêu thích dòng game này có thể trải nghiệm sớm tựa game này trên thiết bị của mình.
Tải và chơi game Bảo Bối Thần Kỳ
Download Thần Ma KOK - Game nhập vai 3D cực đỉnh cho điện thoại
Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Counter-Strike 1.6 trên điện thoại
Code game Bảo Bối Thần Kỳ
Thần Thú Mobile - Game thẻ bài đang gây "bão" trên thị trường.

Tựa game Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại đang là một trong những tựa game có lối chơi huấn luyện thú hấp dẫn nhất hiện nay khi người chơi có thể chơi cũng như khám phá thế giới cũng như cạnh tranh với những người chơi khác. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tải và chơi Bảo Bối Thần Kỳ độc đáo này nhé.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai

Tải và chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại Android, iPhone

* Cách tải Bảo Bối Thần Kỳ

Tựa game Bảo Bối Thần Kỳ cho Android, iPhone là một trò chơi đa nền tảng mà người chơi không cần phải tiến hành tải và cài đặt Bảo Bối Thần Kỳ về thiết bị của mình mà vẫn có thể tải nghiệm được.

Bước 1: Các bạn cũng có thể sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ Bảo Bối Thần Kỳ cho Android, iPhone tại đây;

- Download Bảo Bối Thần Kỳ cho Android.
- Download Bảo Bối Thần Kỳ cho iPhone.

Bước 2: Khi truy cập thành công địa chỉ này, để chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link tải như hình dưới, chúng ta sẽ ngay lập tức được chuyển sang giao diện đăng nhập trò chơi như hình dưới.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 2

* Cách chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình chính đăng nhập trò chơi chúng ta sẽ sử dụng tài khoản Zalo hoặc Facebook để đăng nhập nhanh vào trò chôi này như hình dưới và xác nhận cụm máy chủ sẽ tham gia.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 3

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đặt tên nhân vật cũng như lựa chọn Pokemon mà chúng ta sẽ sử dụng để khám phá thế giới Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại này.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 4

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của trò chơi Bảo Bối Thần Kỳ này.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 5

- Trò chơi sẽ tự động tiến hành tìm kiếm đối thủ để người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cũng như tăng cấp độ nhân vật Bảo Bối Thần Kỳ của chúng ta. Ngoài ra chúng ta có thể ấn chọn mục Khiêu chiến để có cho mình thêm nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 6

Bước 4: Trò chơi sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chiến đấu với cửa ải Khiêu chiến này, chúng ta sẽ được quan chiến quá trình chiến đấu với "Boss" với các bảo bối thần kỳ của chúng ta.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 7

Bước 5: Một điểm thú vị khác khi chơi Bảo Bối Thần Kỳ đó chính là việc triệu hồi những Pokemon cùng đồng hành của chúng ta thông qua mục Triệu hồi, và lựa chọn mục triệu hồi mà bạn có thể sử dụng như hình dưới.

huong dan tai va choi bao boi than ky tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu tải và chơi Bảo Bối Thần Kỳ trên điện thoại tựa game đa nền tảng huấn luyện thú phù hợp với người chơi với nhiều lứa tuổi khác nhau khi đây đều là những con thú Pokemon gắn liền với tuổi thơ nhiều người.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-choi-bao-boi-than-ky-tren-dien-thoai-24288n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi Làng Quái Thú Mobile, đây cũng là một tựa game lấy chủ đề Pokemon với rất nhiều điểm độc đáo mà bạn có thể khám phá ngay trên thiết bi di động của mình cũng với những chú Pokemon ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Cách tải và chơi Sở Kiều Truyền Kỳ
Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android
Cách cài đặt và chơi Kỷ Nguyên Ma Thần
Cách cài đặt và chơi Hello Stars trên điện thoại
Cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai bao boi than ky tren android

  • cach tai bao boi than ky tren iPhone
  • cach choi bao boi than ky tren dien thoai
  • tai bao boi than ky cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.