Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019 sẽ là bài viết chủ đề trong bài viết này để 9Mobi.vn có thể giới thiệu lại với các bạn những thao tác thực hiện cách đăng ký, tạo tài khoản chuẩn nhất, dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone?
Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Cách đăng nhập iCloud, login tài khoản iCloud trên iPhone
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone

Bên cạnh việc tạo tài khoản iCloud mà được rất nhiều địa chỉ trang web chia sẻ phổ biến hiện nay, thì cách đăng ký, tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019 dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết chính xác việc thực hiện tạo iCloud trên iPhone, iPad phải thực hiện ra làm sao, đặc biệt với những ai mới làm quen thiết bị này.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019

Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản iCloud 2019 mới nhất hiện nay, chúng ta sẽ có cho mình các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019

Bước 2 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy giao diện đăng nhập Apple ID, hãy ấn chọn mục Bạn không có ID Apple hoặc đã quên và xác nhận Tạo ID Apple .

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống thiết bị sẽ chuyển chúng ta sang giao diện tạo tài khoản thiết bị, đầu tiên là nhập thông tin ngày sinh tên người sử dụng .

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 3

Bước 4 : Kế tiếp, hệ thống sẽ hiển thị tuỳ chọn việc đăng ký tài khoản, hãy ấn chọn mục Nhận Email iCloud miễn phí như hình dưới và nhập tên tài khoản mà bạn muốn tạo.

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 4

Ngoài ra nếu như bạn đã có Email các bạn có thể lựa chọn sử dụng địa chỉ Email hiện tại để có thể tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019 với tên đăng nhập là Email này.

- Hệ thống sẽ xác nhận người dùng có muốn tạo Email iCloud mới này hay không, ấn chọn Tạo Địa chỉ Email và tiếp tục nhập thông tin mật khẩu tài khoản này.

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 5

- Sau đó, chúng ta sẽ xác nhận mật khẩu này một lần nữa và tiến hành đặt các câu hỏi bí mật cũng như câu trả lời .

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 6

* Lưu ý :

- Bạn nên ghi nhớ những câu hỏi bí mật và câu trả lời này để có thể sao lưu dữ liệu iCloud hay khôi phục tài khoản dễ dàng.

Bước 5 : Khi đã lần lượt nhập hết các thông tin mà hệ thống yêu cầu, chúng ta sẽ cần phải xác nhận các Điều Khoản & Điều Kiện sử dụng với nhà phát hành, ấn chọn Đồng ý như hình dưới.

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 7

- Cuối cùng, hệ thống sẽ xác nhận quá trình tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019 ở trên cũng như tiến hành đăng nhập tài khoản này vào thiết bị.

huong dan tao tai khoan icloud moi nhat 2019 8

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019 dành cho những ai mới làm quen với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thông minh và cao cấp này cũng như sở hữu cho mình một tài khoản vô cùng quan trọng này.

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-icloud-moi-nhat-2019-24142n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để có thể thay đổi địa chỉ email trên iCloud cho iPhone với nhu cầu sử dụng riêng. Các bạn có thể theo dõi bài viêt cùng tên để biết được mình cần phải làm những gì để cập nhật lại thông tin Email iCloud trên iPhone, iPad mà mình đang sự dụng.

Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Cách bảo mật 2 bước cho iCloud khỏi bị đánh cắp, hack
Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X
Vì sao cần bảo vệ tài khoản iCloud?
Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan icloud

  • tao nick icloud
  • tao icloud moi nhat
  • cach tao icloud 2019
  • tao tai khoan iCloud 2019
  • dang ky iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.