Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể thoát nick iCloud trên iPhone, iPad vậy thì cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp người dùng thiết bị iOS nhanh chóng có thể đăng xuất tài khoản iCloud khỏi thiết bị của mình để sử dụng tài khoản mới tránh việc bị ẩn iCloud thường thấy hiện nay.
Xóa sao lưu trên iCloud, tối ưu và giải phóng bộ iCloud
Hướng dẫn xóa toài khoản Uber đơn giản nhất
Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại
Hướng dẫn xóa tài khoản Viber trên iPhone
Sửa lỗi không xoá tài khoản iCloud trên iphone được

Bên cạnh việc đăng ký iCloud được thực hiện vô cùng dễ dàng hiện nay, thì đã có rất nhiều người sử dụng thiết bị iPhone, iPad quan tâm và gửi thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể xóa tài khoản iCloud trên điện thoại của mình để có thể đăng nhập tài khoản mới dễ dàng nhất.

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Để có thể thực hiện việc đăng xuất, xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:
* Đối với iOS 10 trở lên
Với các thiết bị iPhone, iPad đang sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 10 trở lên, chúng ta sẽ có những thao tác xóa tài khoản iCloud như sau:
Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng tài khoản ở góc phía trên danh sách thiết lập tính năng này.
Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể thực hiện cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Delete Account (Đăng xuất) ở phía cuối danh sách tính năng tài khoản như hình dưới.
Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập lại mật khẩu iCloud một lần nữa để có thể xác nhận người dùng có muốn xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad đang sử dụng hay không.
Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn xác nhận Đăng xuất để hoàn tất quá trình xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad của mình đi.
* Đối với iOS 9 trở xuống
Với những bạn đang sử dụng các thiết bị iOS cũ từ iOS 9.0 trở xuống chúng ta sẽ có các thao tác thực hiện cách xóa tài khoản iCloud như sau:

Bạn truy cập vào Cài đặt >iCloud > kéo xuống dưới chọn Delete Account > chọn tiếp Delete > tại đây sẽ hiện ra bảng yêu cầu bạn nhập password của tài khoản iCloud hiên tại mà bạn đang sử dụng. Bạn tiến hành nhập Pass >Turn Off. Lúc nãy tính năng Find My iPhone sẽ tắt và tài khoản iCloud sẽ được xóa.

 

cach xoa tai khoan icloud tren ios

 

Sau khi đã xóa tài khoản iCloud thành công, lúc này bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud khác do chính bạn tự tạo được rồi. Việc xóa vô cùng đơn giản, bạn nên chú ý một điều rằng để xóa được tài khoản iCloud thì bạn phải nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud bạn đang sử dụng.

Trong trường hợp nếu như bạn đã quên mật khẩu iCloud để có thể tiến hành việc xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad đơn giản này, vậy thì các bạn đừng lo lắng vì 9Mobi.vn cũng đã giới thiệu với các bạn cách khắc phục vấn đề này qua bài viết lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone để bạn nhanh chóng hoàn thành thủ thuật này.

https://9mobi.vn/xoa-tai-khoan-icloud-don-gian-nhat-707n.aspx

Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud
Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới nhất 2019
Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản Gmail trên Zenfone, thoát tài khoản Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách xóa tài khoản icloud

 • xóa tài khoản icloud trên iphone
 • xóa tài khoản icloud trên ios
 • cách xóa tài khoản icloud nhanh nhất
 • cách xóa tài khoản icloud đơn giản nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.