Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin ! Mình mới mua cũ lại được một chiếc iPhone và chưa có tài khoản Apple iD (iCloud ) và mình có vào máy để tạo một tài khoản mới nhưng nó lại báo lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này". Vậy làm sao để khắc phục?

Chào bạn ! Lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" là lỗi gặp phải rất nhiều khi người dùng đăng ký tài khoản iCloud (Apple ID) khiến cho chúng ta không thể tạo được tài khoản, tuy nhiên bạn đừng lo vẫn còn cách để bạn có thể tạo cho mình được một tài khoản iCloud.

 

loi khi dang ky tai khoan iCloud

 

Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone

Tài khoản iCoud rất cần thiết cho mỗi thiết bị iOS để đăng nhập ID Apple, tài khoản iCloud, iMessage, Facetime...trên iPhone, iPad, iPod.

Khi bạn đăng ký một tài khoản iCloud mới những gặp lỗi như đã kể ở trên là do người sử dụng trước đó hoặc bạn đã tạo vượt quá số tài khoản iCloud cho phép ( tối đa nha cung cấp cho chúng ta tạo 3 tài khoản Apple iD trên 1 thiết bị )

Với lỗi này sẽ được chia ra làm 2 cách giải quyết như sau:

Trường hợp 1 : Đăng ký tài khoản iCloud thành công nhưng khi đăng nhập máy báo lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này".

- Khắc phục : Bạn hãy thoát tài khoản đó ra, đăng nhập tài khoản này vào một thiết bị iOS khác, có thể mượn máy của bạn bè, sau khi đã đăng nhập thành công, bạn thoát ra và quay lại đăng nhập trên thiết bị của mình là được.

Trường hợp 2 : Đăng ký không thành công, máy báo luôn lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này".

- Khắc phục : Bạn hãy mượn hoặc sử dụng một thiết bị iOS khác chưa đăng ký đủ 3 tài khoản để đăng ký, sau khi đăng ký thành công bạn quay lại máy của mình và đăng nhập như bình thường.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-so-luong-tai-khoan-mien-phi-toi-da-da-duoc-kich-hoat-tre-1904n.aspx
Nguồn ảnh : internet


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi khi đăng ký tài khoản iCloud

 • không đăng ký được Apple iD
 • khắc phục lỗi đăng ký tài khoản iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.