Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lớp phủ màn hình là tính năng xuất hiện trên phiên bản Android 6.0. Có lẽ rất nhiều người dùng đã từng gặp phải lỗi trên mỗi khi cài đặt và mở ứng dụng. Ngay lập tức ứng dụng yêu cầu bạn phải tắt lớp phủ màn hình để ứng dụng có thể chạy. Nếu bạn gặp phải lỗi trên thì có thể tham khảo bài hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình ngay sau đây trên Nokia 5 của mình.
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Note 5
Tắt lớp phủ màn hình trên Huawei GR5 2017
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Sony Xperia XZs
Lớp phủ màn hình trên điện thoại là gì? vì sao cần tắt?

Điều mà rất nhiều người dùng Android phiên bản 6.0 trở về đây đó là mỗi khi bạn cài đặt ứng dụng nào đấy trên kho ứng dụng. Sau khi mở lên ứng dụng sẽ cảnh báo bạn yêu cầu bạn cần tắt lớp phủ màn hình thì mới sử dụng được ứng dụng. Và bạn vẫn chưa biết cách khắc phục ra sao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5 chi tiết. Bạn sẽ không thấy phiền toái mỗi khi cài đặt và sử dụng ứng dụng trên Nokia 5 nữa.

huong dan tat lop phu man hinh tren nokia 5

Bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ chắc hẳn rất nhiều người dùng điện thoại gặp phải. Nếu như ngày xưa khi điện thoại thông minh smartphone chưa phổ biến thì để có thể chặn được một số điện thoại là điều không phải dễ dàng. Bạn cần phải sử dụng dịch vụ chặn cuộc đăng ký từ nhà mạng. Nhưng ngày nay với công nghệ phát triển bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại đang sử dụng của mình để chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5.

Cách tắt tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5

Để tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn Ứng dụng .

huong dan tat lop phu man hinh tren nokia 5 2

Bước 2 . Trong Ứng dụng bạn tìm chọn mục Quyền truy cập đặc biệt > và nhấn chọn Vẽ lên trên ứng dụng khác .

huong dan tat lop phu man hinh tren nokia 5 3

Bước 3 . Tại đây sẽ hiện ra danh sách tất cả các ứng dụng có quyền vẽ lên trên các ứng dụng khác. Đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗ thông báo lớp phủ màn hình khi cài đặt và mở ứng dụng bạn cài mới trên điện thoại. Vì vậy hãy kích lần lượt vào các ứng dụng và tắt tính năng này đi.

huong dan tat lop phu man hinh tren nokia 5 4

https://9mobi.vn/huong-dan-tat-lop-phu-man-hinh-tren-nokia-5-19593n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Nokia 5 của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi thực hiện ghi âm cuộc gọi xong bạn có thể tham khảo bài viết khôi phục cài đặt gốc Nokia 5 để giúp điện thoại của bạn trở về trạng thái máy mới như ban đầu.

Cách tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv
Cách tắt lớp phủ màn hình HTC 10
Cách tắt lớp phủ màn hình Sony XZ Premium
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Android 6.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat lop phu man hinh nokia 5

  • lop phu man hinh nokia 5
  • thu thuat nokia 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.