Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Huawei

Trần Văn Việt - ( 4.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tắt tiên đoán trên Huawei để nâng cao khả năng soạn tin nhắn, văn bản có chứa nội dung tiếng Việt được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bạn đã biết cách tắt tiên đoán trên Huawei của mình chưa?
Cách tắt tiên đoán iPhone, tự sửa chính tả trên điện thoại iPhone
Có cách nào tắt tiên đoán khi gõ phím trên HTC Desire 816 không?
Tắt tiên đoán bàn phím trên Bavapen B550
Vô hiệu hóa, tắt tiên đoán trên điện thoại Oppo
Tắt tiên đoán khi soạn tin nhắn trên LG G4

Với mỗi thiết bị Android khác nhau, việc tắt tiên đoán trên điện thoại lại được thực hiện bởi các bước khác nhau. Vì vậy việc thực hiện cách tắt tiên đoán trên Huawei sẽ có đôi chút khác biệt so với các thiết bị điện thoại mà các bạn đã sử dụng, và dưới đây là cách thực hiện.

huong dan tat tien doan tren huawei

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Huawei

Chúng ta có các bước thực hiện cách tắt tiên đoán trên điện thoai Huawei như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt nâng cao (Advanced Settings).

huong dan tat tien doan tren huawei 2

Bước 2 : Lúc này để thực hiện cách tắt tiên đoán trên Huawei, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Ngôn ngữ & Nhập liệu (Languages & input).

huong dan tat tien doan tren huawei 3

Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục bàn phím mà bạn đang sử dụng mặc định trên điện Huawei để tắt tiên đoán trên điện thoại. Tại ví dụ này 9Mobi.vn sử dụng bàn phím Swiftkey nên ấn chọn mục Bàn phím Swiftkey (Swiftkey Keyboard) .

Bước 3 : Cuối cùng tại giao diện bàn phím Swiftkey này, để tắt tiên đoán trên Huawei, các bạn lần lượt ấn chọn mục (Typing), lựa chọn tính năng Gõ & Tự động (Typing & Auto-Correction) sửa như hình dưới.

huong dan tat tien doan tren huawei 4

Lúc này các bạn sẽ cần tìm kiếm và tắt kích hoạt mục Tự động sửa (Auto-Correction) này để thực hiện tắt tiên đoán trên Huawei mà chúng ta đang sử dụng với bàn phím Swiftkey.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách tắt tiên đoán trên điện thoại Huawei đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hiện nay để có thể tăng tốc độ soạn tin nhắn. Không những vậy chúng ta còn có thể dễ dàng loại bỏ các vấn đề gây khó chịu, bực mình khi tính năng tiên đoán từ này làm ảnh hưởng tới các tin nhắn, văn bản mà bạn đang thực hiện.

https://9mobi.vn/huong-dan-tat-tien-doan-tren-huawei-22607n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật hữu ích liên quan tới thiết bị Huawei đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó như cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei để bạn có thể nhanh chóng mở, tắt màn hình điện thoại của mình chỉ với thao tác ấn chạm vào màn hình mà thôi.

Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách tắt tiên đoán trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Tắt tiên đoán từ Oppo F3 Plus, cách tắt gợi ý từ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat tien doan Huawei

 • cach tat tien doan tren huawei
 • tat tien doan tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.