Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Huawei

Trần Văn Việt - ( 4.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tắt tiên đoán trên Huawei để nâng cao khả năng soạn tin nhắn, văn bản có chứa nội dung tiếng Việt được nhiều người quan tâm hiện nay. Các bạn đã biết cách tắt tiên đoán trên Huawei của mình chưa?
Cách tắt tiên đoán iPhone, tự sửa chính tả trên điện thoại iPhone
Có cách nào tắt tiên đoán khi gõ phím trên HTC Desire 816 không?
Tắt tiên đoán bàn phím trên Bavapen B550
Vô hiệu hóa, tắt tiên đoán trên điện thoại Oppo
Tắt tiên đoán khi soạn tin nhắn trên LG G4

Với mỗi thiết bị Android khác nhau, việc tắt tiên đoán trên điện thoại lại được thực hiện bởi các bước khác nhau. Vì vậy việc thực hiện cách tắt tiên đoán trên Huawei sẽ có đôi chút khác biệt so với các thiết bị điện thoại mà các bạn đã sử dụng, và dưới đây là cách thực hiện.

huong dan tat tien doan tren huawei

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên Huawei

Chúng ta có các bước thực hiện cách tắt tiên đoán trên điện thoai Huawei như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt nâng cao (Advanced Settings).

huong dan tat tien doan tren huawei 2

Bước 2 : Lúc này để thực hiện cách tắt tiên đoán trên Huawei, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Ngôn ngữ & Nhập liệu (Languages & input).

huong dan tat tien doan tren huawei 3

Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục bàn phím mà bạn đang sử dụng mặc định trên điện Huawei để tắt tiên đoán trên điện thoại. Tại ví dụ này 9Mobi.vn sử dụng bàn phím Swiftkey nên ấn chọn mục Bàn phím Swiftkey (Swiftkey Keyboard) .

Bước 3 : Cuối cùng tại giao diện bàn phím Swiftkey này, để tắt tiên đoán trên Huawei, các bạn lần lượt ấn chọn mục (Typing), lựa chọn tính năng Gõ & Tự động (Typing & Auto-Correction) sửa như hình dưới.

huong dan tat tien doan tren huawei 4

Lúc này các bạn sẽ cần tìm kiếm và tắt kích hoạt mục Tự động sửa (Auto-Correction) này để thực hiện tắt tiên đoán trên Huawei mà chúng ta đang sử dụng với bàn phím Swiftkey.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách tắt tiên đoán trên điện thoại Huawei đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hiện nay để có thể tăng tốc độ soạn tin nhắn. Không những vậy chúng ta còn có thể dễ dàng loại bỏ các vấn đề gây khó chịu, bực mình khi tính năng tiên đoán từ này làm ảnh hưởng tới các tin nhắn, văn bản mà bạn đang thực hiện.

https://9mobi.vn/huong-dan-tat-tien-doan-tren-huawei-22607n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật hữu ích liên quan tới thiết bị Huawei đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó như cách chạm 2 lần mở màn hình Huawei để bạn có thể nhanh chóng mở, tắt màn hình điện thoại của mình chỉ với thao tác ấn chạm vào màn hình mà thôi.

Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách tắt tiên đoán trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả
Tắt tiên đoán từ Oppo F3 Plus, cách tắt gợi ý từ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat tien doan Huawei

 • cach tat tien doan tren huawei
 • tat tien doan tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud

   Ứng dụng WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất hiện nay và sở hữu một lượng người dùng lớn và ứng dụng này không hỗ trợ đồng bộ hoá dữ liệu đa nền tảng, có nghĩa rằng người dùng Android chỉ có thể đồng bộ hoá với bộ nhớ Google Drive và người dùng iOS chỉ có thể backup dữ liệu của mình bằng iCloud, bằng cách này, người dùng có thể đổi thiết bị mà không mất đi dữ liệu hội thoại của mình.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Nếu chẳng may quên không mang theo điện thoại bên cạnh mà cần đăng nhập tài khoản Zalo để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu cá nhân, thì bạn vẫn có thể đăng nhập tài khoản trên máy tính, bạn đã biết cách đăng nhập Zalo PC khi không có điện thoại như thế nào chưa?

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

  • Cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS, MMS

   Với những người dùng đang gặp phải sự cố lỗi điện thoại Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS, MMS thì

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.