Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Hướng dẫn tìm địa chỉ IP trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có bao giờ bạn thắc mắc về việc tìm địa chỉ IP trên điện thoại mà mình đang sử dụng là gì hay chưa, đây cũng là một vài thắc mắc mà 9Mobi.vn nhận được từ các bạn đọc quan tâm tới vấn đề quản trị bảo mật thiết bị khi tiến hành duyệt, truy cập Internet kém bảo mật.
Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Kiểm tra địa chỉ địa chỉ Mac và IP Wifi trên Android
Cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn
Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone
Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại

Khác với các phương thức Fake IP trên điện thoại mà chúng ta thường tìm kiếm và thực hiện trên điện thoại, thì có rất ít bộ phận người dùng Smartphone có thể biết được cách kiểm tra, tìm địa chỉ IP trên điện thoại mà mình đang sử dụng là gì để tăng cường bảo mật khi truy cập Internet hơn.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai

Hướng dẫn tìm địa chỉ IP trên điện thoại

Để thực hiện cách tìm địa chỉ IP trên Android, iPhone chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách thao tác trên từng thiết bị này.

* Tìm địa chỉ IP trên Android

Với các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau để có thể kiểm tra địa chỉ IP trên điện thoại.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ truy cập vào mục Kết nối Wifi như hình dưới.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai 2

Bước 2 : Tại màn hình thiết bị lúc này sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ Wifi xung quanh bạn, ấn chọn vào địa chỉ Wifi mà bạn đang kết nối trên thiết bị để có thể tìm địa chỉ IP trên điện thoại Android của chúng ta.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai 3

Ngay lập tức, chương trình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về đường truyền Wifi này, tại mục Địa chỉ IP (IP Address) chúng ta sẽ biết được chính xác thông tin địa chỉ IP đang cần tìm kiếm này như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã biết được thông tin cần tìm địa chỉ iP trên điện thoại Android là gì rồi đấy, vậy còn với các thiết bị iPhone, iPad thì sao?

* Tìm địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Chúng ta sẽ có cho mình những bước thao tác cần phải thực hiện để có thể kiểm tra, tìm địa chỉ IP trên iPhone như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad của chúng ta, hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục kết nối Wifi từ danh sách các tính năng này.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai 4

Bước 2 : Chương trình sẽ hiển thị địa chỉ Wifi mà mình đang kết nối trên điện thoại, hãy ấn chọn vào biểu tượng "i" ở phía cuối tên kết nối Wifi này.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai 5

Bước 3 : Ngay lúc này chúng ta sẽ thấy các thông tin về kết nối Wifi này tương tự như cách thực hiện trên các thiết bị Android ở trên, và tại mục Địa chỉ IP (IP Address) chúng ta sẽ biết được chính xác địa chỉ IP mà iPhone đang dùng là gì.

huong dan tim dia chi ip tren dien thoai 6

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cách tải và cài đặt ứng dụng Speedtest cho Android, iPhone để có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tốc độ đường truyền kết nối Wifi của mình là bao nhiêu tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Speedtest cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Speedtest cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-tim-dia-chi-ip-tren-dien-thoai-24444n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên, các bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt cách tìm địa chỉ IP trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang dùng là gì rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng biết được thông tin quan trọng này với các bước hướng dẫn này rồi.

Cách Fake ip trên Android Web Quốc tế, USA
Bảo hành Mobell, địa chỉ bảo hành Mobell trên toàn quốc
Hướng dẫn tìm chợ hoa tết trên điện thoại Android
Cài IP tĩnh cho iPhone, thiết lập IP tĩnh khi kết nối wifi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim dia chi IP tren dien thoai

  • xem dia chi IP tren dien thoai
  • check dia chi IP tren iPhone
  • xem dia chi IP tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.