Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chọn địa điểm ăn uống, vui chơi đã trở nên phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ đang trong giai đoạn yêu đương, hẹn hò. Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến trên di động giúp người ta có thể dễ dàng chọn lựa cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm ẩm thực như quán ăn, cửa hàng đồ uống, cafe, karaoke...
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên Windows Phone
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên Android
Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống trên iPhone
Top 5 game thủ thành trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Ứng dụng xem phim, hài Tết 2016

Một ngày nào đó buồn chán, bạn muốn tìm một địa điểm để ăn uống, vui chơi giải trí, nhưng bạn phân vân không biết tìm ở đâu. Tìm xong rồi thì lưu tạm thế nào để có thể đến được ví trí ấy. Hay địa điểm đấy có thú vị hay không, có phù hợp với nhu cần mà bạn đang cần không... Mọi thứ sẽ được gói gọn trong một ứng dụng trên iOS.

1 . Zupi +

Zupi+ for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tra cứu địa điểm trên iphone/ipad và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn tra cứu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

ung dung tim diem vui choi giai tri tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Hỗ trợ người dùng tra cứu các vị trí gần nhất đối với bạn. Đồng thời sẽ dẫn đường cho bạn dễ dàng để đến nơi bạn cần đi.
Zupi+ for iOS giúp người dùng tra cứu các quán Karaoke... hay những vị trí bất kỳ khác. Đồng thời ứng dụng cho phép truy cập địa chỉ hay số liên lạc của các vị trí địa điểm.

ung dung tim diem vui choi giai tri tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Bên cạnh đó với Zupi+ for iOS bạn còn có thể đặt trước chỗ ở các quán và các thông tin cụ thể về các dịch vụ. Ngoài ra người dùng còn có thể đánh dấu các vị trí mà người dùng yêu thích.

Bạn tải Zupi+ for iOS miễn phí tại đây

2 . iTravel

iTravel for iOS là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có được các thông tin về các vị trí, quán ăn, giải trí… Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm mọi điểm đến một cách dễ dàng trên đất nước Việt Nam. Đây là một giải pháp hữu dụng và tốt nhất cho bạn về tìm kiếm.

 

ung dung tim diem vui choi giai tri tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng. Ngoài ra nội dung của iTravel for iOS lại vô cùng phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.
iTravel for iOS cung cấp trên 10.000 vị trí địa điểm. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập được các thông tin cụ thể chi tiết của cá nhân mình bất kỳ lúc nào và ở nơi đâu. Bạn còn có thể chia sẻ những hình ảnh đẹp mà bạn có trong chuyến đi du lịch của mình.Bên cạnh đó, người dùng còn có thể gửi cho bạn bè và người thân những địa điểm vị trí du lịch đẹp để họ có cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, iTravel for iOS còn giúp người dùng tra cứu các địa điểm gần nhất với nơi bạn đứng.
 

Bạn tải iTravel for iOS miễn phí tại đây

3 . Foody

Foody for iOS là trình ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm các vị trí ăn uống trên iphone/ipad. Bạn có thể lựa chọn nhanh chóng dễ dàng các địa điểm hấp dẫn. Người dùng sẽ có được những thông tin chi tiết cụ thể nhất đính kèm.

ung dung tim diem vui choi giai tri tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Cung cấp chức năng tra cứu theo nhiều hình thức như: tên địa điểm, hoặc theo tên đường. Ngoài ra bạn có thể tra cứu theo địa chỉ quán và tìm kiếm theo tên món ăn.
Foody for iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm bằng khu vực, hay theo sở thích ẩm thưc của bạn cũng như tìm kiếm theo vị trí của nhà hàng... Tiện ích hỗ trợ tính năng đăng ảnh, bạn có thể xoay hình, hay thực hiện cắt hình dễ dàng cùng với hiệu ứng đẹp mắt về ánh sáng.

ung dung tim diem vui choi giai tri tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4Foody for iOS cung cấp tính năng bản đồ của google tin cậy. Người dùng có thể tinh chỉnh kích thước bản đồ. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ các lời nhận xét và bình luận của mình cũng như chia sẻ hình ảnh.
 

Bạn tải Foody for iOS miễn phí tại đây

https://9mobi.vn/ung-dung-tim-diem-vui-choi-giai-tri-tren-ios-569n.aspx
Với những ứng dụng này bạn không còn lo không tìm được điểm chơi nữa, ngoài ra các ứng dụng này còn cho bạn biết mức tri phí cần tri trả cho các dịch vụ, rất tiện lợi, tải về và trải nghiệm các ứng dụng thú vị này nhé.


Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8?
Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone 6
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách xem bói tình yêu của 2 người trong ngày Valentine
App bản quyền miễn phí ngày 3/3/2018 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng tìm điểm vui chơi giải trí trên ios

  • ứng dụng tìm điểm vui chơi giải trí trên iphone
  • phần mềm tìm điểm vui chơi giải trí trên ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.