Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Jailbreak, Cydia. Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS (iPhone, iPad)

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Jailbreak, Cydia trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) bạn đã từng nghe chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng qua bài viết sau nhé.
Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC
Cydia lỗi database: nguyên nhân và hướng khắc phục
Top 10 ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4
Hướng dẫn xoá Cydia iPhone
Cách gỡ bỏ ứng dụng trong Cydia trên iPhone

Kho ứng dụng AppStore của Apple hiện đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Tuy nhiên để có thể có được những thứ ngoài AppStore thì người dùng phải sử dụng một bên thứ 3 đó là Cydia. Với điều kiện là iOS của bạn đã được Jailbreak. Vậy Jailbreak và Cydia là gì chúng ta cùng tìm hiểu về chúng:

Jailbreak, Cydia. Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS (iPhone, iPad).

Jailbreak là gì?

Jailbreak là một hình thức mà khi đó người dùng sử dụng phần mềm để can thiệp sâu vào hệ thống các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, để cài đặt bổ xung, thay thế các ứng dụng mặc định của Apple trên iOS. Tùy vào từng loại máy và từng phiên bản của iOS mà người dùng sử dụng các bản Jailbreak khác nhau.

Cydia là gì?Cydia là một kho ứng dụng được sử dụng độc lập, không liên quan đến AppStore của Apple dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đã được jailbreak.

Cydia giúp bạn có thể tải và cài các ứng dụng liên quan đến giao diện máy, tính năng hữu ích hoặc các hiệu ứng đẹp không có trong AppStore của Apple về thiết bị của mình.

Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iOS.

Cydia sẽ được tự động cài đặt trên các thiết bị iOS của bạn khi bạn tiến hành Jailbreak chúng.

Sau khi đã có Cydia trên máy thì từ đó bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng mà AppStore không cung cấp, ngoài ra có một vài ứng dụng bạn phải Add Source Cydia vào thì mới có thể tải về (như http://cydia.vn hay http://cydia.heaveniphone.com).


https://9mobi.vn/jailbreak-cydia-huong-dan-su-dung-cydia-tren-ios-iphone-ipad-41n.aspx

Lúc đó bạn có thể dễ dàng cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng hoặc thêm các Source Cydia bằng cách nhấp vào biểu tượng Cydia rồi làm theo hướng dẫn. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem ứng dụng đó có phù hợp với iOS của bạn đang dùng hay không, để tránh tình trạng treo máy hoặc làm hỏng các thiết bị của bạn.

Vậy qua đây thì các bạn đã phần nào hiểu được về Cydia và các sử dụng Cydia trên các thiết bị iOS của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích khác để quá trình sử dụng iOS được hoàn hảo hơn.

Chúc bạn thành công!


Cydia không vào được, sửa lỗi không mở được Cydia trên iPhone iPad
Jailbreak iOS 10 beta được chưa ?
Hướng dẫn jailbreak iOS 6 (6.1.3 -> 6.1.6) bằng p0sixspwn
Top công cụ jailbreak iOS tốt nhất
Cách tải Cydia cho iPhone ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Jailbreak iPhone

  • JAILBREAK iPad
  • Cydia iOS.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.