Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Khắc phục lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại khi người dùng sử dụng những mẫu iPhone, iPad đời cũ họ gặp lỗi Activation Lock khi nâng cấp iOS 9.3; sau khi ghi nhận sự cố Apple đã lên tiếng về nguyên nhân của sự việc cũng như hướng khắc phục chúng. Vậy cụ thể bạn đọc phải làm thế nào để vượt lỗi Activation Lock ?
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Hướng dẫn cài đặt và chơi Idle Car Tycoon

iOS 9.3 mới ra đời được ít ngày và lượng người dùng cập nhật nó khá lớn tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng "đầu xuôi - đuôi lọt" khi tiến hành update phiên bản iOS mới nhất này cụ thể một bộ phận không nhỏ những thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3 qua OTA và thực tế nhiều người dùng đã gặp lỗi Activation Lock dưới đây là cách khắc phục chúng.

loi activation lock

KHẮC PHỤC, VƯỢT LỖI ACTIVATION LOCK KHI NÂNG CẤP IPHONE IPAD LÊN IOS 9.3

Theo ghi nhận lỗi Activation Lock chủ yếu xuất hiện trên iPhone 4s, iPhone 5S, iPad Air và iPad Air 2. Khi gặp lỗi các thiết bị sẽ dừng việc cập nhật lên hệ điều hành mới lại đồng thời yêu cầu đăng nhập tài khoản Apple ID và mật khẩu sử dụng nếu không thiết bị của họ không thể kích hoạt lại.
Đây không phải là lần đầu tiên Apple gặp sự cố trong việc người dùng nâng cấp hệ điều hành của mình, cụ thể khi iOS 8 ra đời cũng đã gặp lỗi phát sinh và để khắc phục lỗi Activation Lock các bạn thử làm các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud qua iTunes

- Tải iTunes cho Mac: iTunes cho Mac
- Tải iTunes phiên bản mới nhất cho Windows: iTunes

Bạn đọc cần đặng nhập iCloud của mình (trường hợp tạo mới có thể tham khảo cách đăng ký iCloud) sau đó đăng nhập trên máy tính thông qua iTunes.

Lưu ý: Đây là bước quan trọng và trong trường hợp đã quên mật khẩu iCloud các bạn có thể tham khảo hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud để lấy lại chúng.

Bước 2:

Mở iTunes và di chuyển đến phần Thiết bị của tôi. Sau khi iTunes nhận thiết bị bạn sẽ thấy màn hình Activate [thiết bị của bạn] trong iTunes. Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn và nhấp vào Đăng nhập.

sua loi activation lock

Bước 3: Chọn thiết lập như iPhone mới và nhấn Tiếp tục

loi activation lock khi nang cap ios 9.3

Chờ cho quá trình thiết lập diễn ra hoàn tất. Trên đây là một thủ thuật nhỏ giúp người dùng có thể vượt lỗi Activation Lock khi nâng cấp iPhone iPad lên iOS 9.3; tham khảo thêm bài viết sửa lỗi iCloud mà chúng tôi hướng dẫn trước đó để có thể chủ động nhận biết và sửa lỗi iCloud khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Khắc phục lỗi vào mạng chậm trên Zenfone
iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone
iPhone lỗi 1604 khi restore, cách khắc phục lỗi 1604 iPhone
iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi activation lock

 • fix lỗi activation lock
 • sửa lỗi activation lock
 • khắc phục lỗi activation lock
 • lỗi activation lock khi nâng cấp ios 9.3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.