Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xin chào 9Mobi.vn, mình đang sử dụng một thiết bị iPhone 6s cũ nhưng lại quên mất mật khẩu tài khoản iCloud trên thiết bị của mình, sau khi mình Reset iPhone lại thì iPhone 6s của mình gặp hiện tượng lỗi đòi truy cập tài khoản iCloud này, xin hỏi 9Mobi.vn liệu có phải iPhone 6s của mình đã bị dính iCloud rồi phải không, có cách nào khắc phục lỗi bị dính iCloud hay không, sửa lỗi iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone 6s của mình như thế nào?
Cách kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud
Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu
Tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa là như thế nào
Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?

Xin chào bạn, 9Mobi.vn rất vui khi nhận được câu hỏi, thắc mắc của bạn gửi tới chúng tôi, và 9Mobi.vn sẽ nhận được thêm nhiều những câu hỏi, thắc mắc của các bạn đọc khác gửi tới về những vấn đề liên quan tới các thiết bị SmartPhone, Tablet hiện nay, đối với câu hỏi khắc phục lỗi dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone 6s của bạn 9Mobi.vn xin được trả lời như sau:

khac phuc loi bi dinh icloud icloud bi vo hieu hoa tren iphone

Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone

 

- Như các bạn đã biết đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s hiện nay tài khoản iCloud đã vô cùng quan trọng đối với các thiết bị iOS, việc xảy ra các lỗi liên quan tới tài khoản iCloud trên iPhone đều là những lỗi nghiêm trọng và rất có thể dẫn tới tình trạng không tốt trên thiết bị iPhone của bạn.

- Từ những gì bạn miêu tả trên thiết bị iPhone 6s của mình, 9Mobi.vn nghĩ rằng thiết bị iPhone của bạn đã gặp lỗi dính iCloud trên iPhone, một trong những lỗi iCloud vô cùng nghiêm trọng hiện nay, và hiện nay vẫn chưa có thủ thuật nào có thể giúp bạn có thể khắc phục phục lỗi bị dính iCloud trên iPhone 6s của bạn cả.

- Tuy nhiên nếu như bạn chỉ vô tình quên mất mật khẩu tài khoản iCloud trên iPhone chúng ta vẫn có các thủ thuật để giúp bạn lấy lại mật khẩu iCloud vô cùng quan trọng trên iPhone 6s của bạn. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web được 9Mobi.vn chỉ dẫn trước đó để khắc phục điều này.

- Trong trường hợp thiết bị của bạn sử dụng tài khoản Gmail làm tài khoản iCloud chính chúng ta cũng có thể dễ dàng khôi phục lại mật khẩu tài khoản iCloud này qua các thao tác Lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail.

- Cách cuối cùng giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud trên thiết bị iPhone 6s của mình mà bạn có thể lựa chọn sử dụng đó chính là sử dụng những câu hỏi bí mật, bảo mật iCloud mà 9Mobi.vn đã nhắc tới qua bài viết Lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật.

- Trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất cả mật khẩu lẫn tài khoản iCloud trên iPhone 6s của mình, thì việc xử lý lỗi iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone - lỗi dính iCloud trên iPhone sẽ trở nên vô vọng, điều duy nhất mà bạn có thể thể làm lúc này là tới các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được trợ giúp.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-bi-dinh-icloud-icloud-bi-vo-hieu-hoa-tren-iphone-18319n.aspx
Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách khắc phục lỗi bị dính iCloud - iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone 6s của bạn, hy vọng bạn sẽ đọc và thực hiện lấy lại được mật khẩu iCloud trên iPhone của mình để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình, hy vọng câu trả lời này sẽ làm bạn hài lòng với câu hỏi đưa ra của bạn.

Lỗi iCloud và cách khắc phục trên iPhone iPad
Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud
Cách khắc phục lỗi "The Last iCloud Backup Could Not be Completed" trên iPhone
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone X, XS Max

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dinh icloud tren iphone

  • loi dinh icloud
  • khac phuc loi dinh icloud iphone
  • icloud bi vo hieu hoa tren iphone
  • khac phuc iclou bi vo hieu hoa tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.