Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong khi iCloud là cách thuận tiện nhất để khôi phục lại dữ liệu của bạn cho iPhone iPad, nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn đáng tin cậy nhất. Sau khi khôi phục, một vài ứng dụng được cài đặt bị lỗi hoặc không thể gỡ bỏ được.
iOS 8 - Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8
Sửa lỗi không xoá tài khoản iCloud trên iphone được
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone,iPad

Nếu bạn đang sử dụng iOS 8 và cũng rơi vào trường hợp bị mắc kẹt ứng dụng không xóa hay không cài đặt  được thì hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây:

 Cách 1 : Bấm vào biểu tượng ứng dụng .

Điều đầu tiên khi bạn thấy ứng dụng đang bị treo khi đang cài đặt trên máy hãy bấm lại vào biểu tượng ứng dụng để có thể dừng việc tải này lại, kiểm tra lại kết nối dữ liệu 3G/Wifi của mình xem có vấn đề về mạng không và bắt đầu thử tải lại ứng dụng đó một lần nữa. Nếu bạn đã thử hết các bước mà vẫn bị treo hãy chuyển cách 2.

Cách 2 : Thực hiên hard reboot:

Nhấn và giữ nút Home và nút Power trên iPhone hoặc iPad của bạn và giữ giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy logo của Apple. Sau khi thiết bị khởi động lại bạn hãy kiểm tra lại ứng dụng đó một lần nữa, nếu nó vẫn tiếp tục bị kẹt ở đó hãy chuyển cách 3 .

Cách 3 : Xóa và cài đặt lại ứng dụng bị treo.

Nếu bạn đang cài đặt ứng dung nhưng bị treo giữa chừng, hãy giữ tay vào biểu tượng ứng dụng đó để xuất hiện dấu "x" bên trên ứng dụng và bấm vào nó để gỡ cài đặt,  sau đó quay lại cửa hàng ứng dụng và tải lại và cài đặt lại nó một lần nữa. Nếu không xóa được chúng hãy thử cách 4.

khac phuc loi treo ung dung tren ios 8 dien thoai iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Cách 4 : Hủy bỏ phục hồi từ iCloud.

Đây là cách cuối cùng được đưa ra, bạn nên ngừng việc phục hồi từ iCloud lại, cách này sẽ tốt hơn là bạn cứ tiếp tục cài các ứng dụng mà cứ liên tiếp bị treo do không phù hợp với thiết bị của bạn, hãy làm các bước sau đây để hủy bỏ việc khôi phục:

Bước 1 : Chọn vào mục Cài đặt (Setting) trên iPhone, iPad của bạn.

xoa ung dung iphone

Bước 2 : Bấm chọn iCloud.

Bước 3 : Nhấn chọn Lưu sao (Backup)

- Chọn Lưu sao bay giờ (Backup Now)

Bước 4 : Chọn tiếp Hủy lưu sao (Cancel Restore)

- Xác nhận lại việc bạn muốn hủy bỏ khôi phục để máy lầm tưởng rằng quá trình lưu sao đã xong đây thực chất là giải pháp "đánh lừa" iphone của bạn, tuy nhiên nó khá hữu hiệu.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-xoa-duoc-ung-dung-sau-khi-phuc-hoi-tu-icloud-tren-ios-8-998n.aspx
Với 4 cách chúng tôi đã gợi ý cho các bạn nếu không may gặp phải tình trạng treo không cài đặt hoặc không xóa được ứng dụng hãy thử làm những cách trên hi vọng sẽ giúp các bạn sử dụng tốt thiết bị iOS 8 của mình.


Khắc phục lỗi Spotlight Search không hoạt động trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách quay trở về iOS 8 khi trót lên iOS 8.0.1 từ iPhone, iPad
Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone
Sửa lỗi mất điểm truy cập cá nhân khi nâng cấp iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s lên iOS 8
Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iOS 8

 • khôi phục iCloud trên iOS bị lỗi ứng dụng
 • không cài được ứng khi phục hồi Cloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.