Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng một chiếc iPhone, trước đó mình có đăng ký được tài khoản iCloud bình thường nhưng giờ đây mình tạo một tài khoản khác thì không được nữa báo lỗi là "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí", vậy khắc phục như thế nào?

Chào bạn ! Hiện nay việc đăng ký tài khoản iCloud có khá nhiều hạn chế do Apple đưa ra cho nên người dùng đăng ký gặp phải các lỗi và lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" là lỗi cũng thường xuyên gặp phải khi tạo tài khoản iCloud. Bạn hãy đọc thêm bài viết Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone

 

sua loi dang ky tai khoan iCloud

 

Đối với lỗi này nhiều người nghĩ rằng thiết bị của mình có vấn đề gì chăng? Bị hỏng hay máy không phải chính hãng của Apple. Các bạn có thể yên tâm đây là lỗi bình thường không có gì nghiệm trọng đến phần cứng của máy cả, chỉ là do thiết bị của bạn đã đăng ký tài khoản iCloud vượt quá số lần cho phép, mặc định mỗi thiết bị iOS chỉ được đăng ký tối đa 3 tài khoản iCloud miễn phí, còn lại là đăng ký tài khoản trả phí.

Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?

Nếu bạn gặp phải lỗi này thì sẽ có 2 cách giải quyết cho bạn như sau:

Cách 1 : Bạn thực hiện cài đặt lại thiết bị theo các bước sau : Cài đặt -> iCloud ->Xóa sau đó vào Cài đặt ->Cài đặt chung ->Đặt lại -> Xóa tất cả các cài đặt.

Cách 2: Nếu bạn đã thực hiện theo cách 1 nhưng vẫn gặp lỗi như cũ thì chỉ còn cách là bạn mượn iPhone, iPad của người bạn nào đó vẫn chưa đăng ký đủ 3 lần miễn phí để đăng ký tài khoản cho mình, sau đó sử dụng tài khoản đó đăng nhập thiết bị của mình như bình thường.

https://9mobi.vn/lam-sao-khac-phuc-duoc-loi-thiet-bi-nay-khong-co-du-dieu-kien-de-tao-i-1906n.aspx
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi đăng ký tài khoản iCloud

  • lỗi tạo tài khoản iCloud
  • không đăng ký được Apple iD
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.