Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại là cách chúng ta vẫn có thể nghe nhạc trên Youtube một cách thoải mái mà màn hình thiết bị đã được tắt. Tuy nhiên thủ thuật này không phải ai cũng biết, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại nhé.
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Winphone
Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone thành công 100%
Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình
Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro
Cách nghe nhạc trong video youtube khi thoát ra khỏi ứng dụng

Xu hướng nghe nhạc trên Youtube đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn với những bài hát mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên. Và những ai thường xuyên nghe nhạc Youtube trên các thiết bị di động không nên bỏ qua thủ thuật nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại này nhé.

Điện thoại tắt màn hình vẫn có thể nghe nhạc Youtube thoải mái

Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách  nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại. Ngoài ra chúng ta có thể tải video Youtube về thiết bị như Android, iPhone. Với cách tải video Youtube chúng ta có thể lưu giữ những video ý nghĩa để chia sẻ với những người thân.

Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

1. Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iPhone

Với iPhone, để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình thì dùng trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome cho iPhone

Với những thiết bị iPhone các bạn có thể sử dụng trình duyệt Firefox, Chrome để có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone. 

Cách thức để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết qua bài viết nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, hãy xem và cùng làm theo nhé.

* Yêu cầu để nghe nhạc Youtube trên iPhone

- Sử dụng trình duyệt web Firefox cho iPhone hoặc Google Chrome cho iPhone
 + Phiên bản Firefox: Tải Firefox cho iPhone
 + Phiên bản Google Chrome: Tải Chrome cho iPhone
 
- Cách thực hiện:
Cách thức để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết qua bài viết nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, hãy xem và cùng làm theo nhé

2. Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

Nhưng với điện thoại Android thì Google Chrome không hỗ trợ, chỉ dùng Firefox cho Android mới nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình

Đối với những thiết bị Android, việc nghe nhạc youtube khi tắt màn hình của chúng ta cũng có thể thực hiện nhanh chóng với trình duyệt Firefox.

Lưu ý: Các bạn nên nhớ sử dụng trình duyệt Firefox để truy cập vào Youtube chứ không phải ứng dụng Youtube cho Android nhé.

* Yêu cầu để nghe nhạc Youtube trên Android

- Sử dụng trình duyệt web Firefox cho Android:  Tải Firefox cho Android
- Cách thực hiện:

Sử dụng trình duyệt Firefox để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android khá đơn giản, qua bài viết nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android, các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách thức nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android mà 9mobi.vn đã truyền đạt với các bạn trong bài viết.

Như vậy những ai yêu thích nghe nhạc trên Youtube qua các thiết bị di động sẽ không còn phải khó chịu mỗi khi đang nghe màn hình điện thoại lại tắt nữa. Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc với Youtube thoải mái.

https://9mobi.vn/nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-dien-thoai-5438n.aspx
Youtube đã cho ra mắt phiên bản mới hỗ trợ xem video ở chế độ Offline người dùng sẽ xem các video youtube không cần sử dụng 3G/ Wifi nữa. Tuy vậy, với những người thời gian bận hoặc chỉ muốn nghe nhạc thì ngoài cách ở trên ra, các bạn có thể xem thêm cách tải nhạc Mp3 từ Youtube trên Android để lưu trữ nhạc về máy để nghe những khi cần nhé


Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android
Điện thoại Xiaomi không vào được Youtube
Khắc phục lỗi Zenfone không tự tắt màn hình

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • nghe nhac youtube khi tat man hinh

 • nghe nhac youtube tat man hinh
 • nghe nhac youtube tat man hinh dien thoai
 • nghe nhac tat man hinh youtube
 • nghe youtube tat man hinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.