Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều bạn thắc mắc về việc xuất xứ iPhone sau khi đã biết kiểu máy iPhone của mình là gì, như câu hỏi kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào? Và để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật tìm xuất xứ iPhone, cũng như trả lời câu hỏi kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào.
iPhone ZA/A, ZP/A,LL/A là của nước nào?
Kiểu máy iphone vn/a là xuất xứ ở đâu
Kiểu máy iphone j/a là của nước nào?
Kiểu máy iPhone b/a là của nước nào
Cách kiểm tra kiểu máy iphone xem xuất xứ nước nào

Để kiểm tra xuất xứ iPhone, chúng ta có nhiều thao tác cũng như cách giúp bạn tìm hiểu được điều này, trong đó việc nắm bắt kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua kiểu máy iPhone đã được rất nhiều người lựa chọn và đã được công nhận là chính xác. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi như kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào đã gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn.

kieu may iphone ll a la cua nuoc nao

Tìm hiểu kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào

Như các bạn đã biết với các thiết bị iPhone khác nhau chúng ta sẽ được cấp một mã Kiểu máy (Model) khác nhau để người dùng có thể nắm bắt được xuất xứ, nơi bán của thiết bị iPhone này. Và với câu hỏi kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào, 9Mobi.vn xin được trả lời đây là thiết bị iPhone có xuất xứ từ Mỹ .

Bên cạnh đó các bạn có thể tra cứu bảng mã máy iPhone dưới đây để tìm hiểu rõ hơn:

kieu may iphone ll a la cua nuoc nao 2

Trong đó chúng ta hiện nay có các mã kiểu máy iPhone phổ biến tại thị trường Việt Nam bao gồm:

C - Canada.
CL - Canada.
CH - Trung Quốc.
D - Đức.
J - Nhật Bản.
KH - Hàn Quốc.
LL - Mỹ.
PP - Philippines.
ZA - Singapore.
ZP - Hong Kong, Macau.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua bảng mã kiểu máy. Cũng như tìm hiểu xem kiểu máy iPhone ll/a là của nước nào được nhiều bạn người dùng thiết bị này quan tâm cũng như biết được chính xác thông tin thiết bị của mình có xuất xứ từ đâu.

https://9mobi.vn/kieu-may-iphone-ll-a-la-cua-nuoc-nao-22250n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng tham khảo thêm về các câu hỏi tương tự như vậy liên quan tới xuất xứ iPhone như kiểu máy iphone j/a là của nước nào? cũng được rất nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam quan tâm hiện nay.

Cứu iPhone bị vào nước
Mẹo chống nước iPhone an toàn ngày hè
[Test] Ngâm iPhone 6s và iPhone 6s Plus trong nước
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu
Thay đổi kiểu chữ trên Oppo F1s như thế nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xuat xu iPhone

 • kieu may iPhone
 • kieu may iPhone ll/a
 • iPhone ma ll/a la cua nuoc nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Samsung Galaxy A71

   Trong phân khúc khoảng 9 triệu đồng thì người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn như: Galaxy A71,

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.