Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Khôi phục cài đặt gốc Oppo

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều khi bạn sử dụng điện thoại oppo và bấm nhầm và chức năng nào đó gây nên một số trục trặc hoặc sử dụng khó khăn, bạn muốn khôi phục cài đặt gốc điện thoại oppo để máy trở lại trạng thái ban đầu hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.
Mẹo cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0
Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0
Cách gỡ ứng dụng Zenfone, xóa app đã cài trên điện thoại Zenfone
Xóa ứng dụng trên Oppo, gỡ app đã cài trên điện thoại Oppo
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng

Không chỉ riêng điện thoại oppo và tất cả các smartphone hiện nay đều có thể gặp vấn đề nếu như bạn "vọc vạch" quá mức, nếu như bạn muốn chiếc điện thoại của mình trở lại trạng thái như bạn đầu thì hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Đối với người dùng Windows Phone bạn hãy xem thêm bài viết khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt.

khoi phuc cai dat goc oppo

 

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Sao lưu & Đặt lại.

reset dien thoai oppo

 

Bước 3: Chọn tiếp vào khôi phục cài đặt gốc.

 

Bước 4: Nếu bạn muốn xóa tất cả video, hình ảnh trong bộ nhớ điện thoại hãy bấm Xóa tất cả, sau đó bấm chọn vào Đặt lại điện thoại.

 

Bước 5: Nhập mật khẩu của bạn vào, nếu chưa được thay đổi mặc định sẽ là 0000.

 

Bước 6: Một lần nữa máy hỏi lại bạn, để chắc chắn muốn đặt lại điện thoại như lúc mới mua thì bấm Xác nhận.

 

https://9mobi.vn/khoi-phuc-cai-dat-goc-dien-thoai-oppo-2947n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo, đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện, khác với cách hard reset chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết sau. Bạn hãy xem thêm bài viết thủ thuật khắc phục lỗi ram trên điện thoại oppo


Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi Counter-Strike 1.6 trên điện thoại
Hướng dẫn cài nhiều file Apk từ PC
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/6/2015
Cài đặt VietNamNet trên Android, iOS
Oppo sai múi giờ, cài đặt và điều chỉnh múi giờ cho Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khôi phục cài đặt gốc oppo

 • reset điện thoại oppo
 • khôi phục trạng thái bạn đầu cho oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.