Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

Sử dụng tính năng tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để bạn có thể tìm và thực hiện các cài đặt nhanh chóng và không cần phải đi đúng tuần tự các bước như thông thường. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn một cách tìm kiếm một tùy chỉnh nào đó trong phần cài đặt nhanh chóng không cần qua các bước chi tiết, mất nhiều thời gian.
Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Lịch âm dương - Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
Tận dụng tính năng Extension trên iPhone
Oppo R7 Plus phiên bản Barcelona đã có mặt tại Việt Nam

Thay vì phải vào Cài đặt - Setting chọn Motion Launch để bật Motion Launch trên Android 5.0 người dùng có thể thực hiện thông qua chức năng tìm kiếm có trong phần cài đặt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tính năng này.

- Truy cập Cài đặt - Setting. Chọn biểu tượng hình kính lúp

tim kiem cai dat nhanh

- Nhập thông tin tìm kiếm. Tại đây người dùng nhập các chức năng, tùy chỉnh cần thay đổi, có thể là nhạc chuông, thông báo, mạng...

tim kiem cai dat android nhanh

- Khác với tìm kiếm tổng thể, tính năng tìm kiếm trong cài đặt chỉ đưa ra kết quả của những thông tin có trong phần Cài đặt - Setting mà thôi. Với những từ khóa không có trong phần cài đặt người dùng sẽ không thể tìm thấy thông tin ở đây.

tim kiem cai dat android

https://9mobi.vn/tinh-nang-tim-kiem-trong-cai-dat-tren-android-50-3175n.aspx
Đây là một trong những tính năng khá hay, bạn có thể áp dụng cho việc bật tắt thông báo, thay thế nhạc chuông, đổi hình nền... thông qua thao tác tìm kiếm các chức năng cài đặt khá nhanh này. Ví dụ để tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng truy cập Cài đặt - Setting chọn Âm thanh và thông báo - Sounds and notifications chọn ứng dụng cần bật - tắt để thực hiện... họ hoàn toàn có thể làm tắt được bằng cách gõ "âm thanh" hoặc "thông báo" hay "Sounds" hoặc "notifications" vào mục tìm kiếm mà không phải dò tìm chúng trong phần cài đặt.


Khôi phục cài đặt gốc Oppo
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Bật - tắt tính năng gợi ý của Siri trên iOS 9
Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng
Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tìm kiếm trong cài đặt trên Android 5.0

 • tìm kiếm trong cài đặt trên Android
 • tìm kiếm trong cài đặt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile bị văng ra ngoài màn hình chính trên iOS 14

   Liên Quân Mobile là một trong những tựa game MoBa được rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên gần đây, nhiều người chơi gặp phải lỗi Liên Quân Mobile bị văng ra ngoài màn hình chính trên iOS 14 làm gián đoạn trận đấu. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đó đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Sau một thời gian dài sử dụng, lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android là điều không thể tránh khỏi.

  • Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

   Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không mở được Instagram trên điện thoại, có thể là do mạng xã hội này bị sập hoặc cũng có thể do điện thoại Android, iPhone của bạn đang bị lỗi nào đó. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi khó chịu này.

  • Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào.

  • Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka

   Karaoke là một trong những hình thức giải trí khá phổ biến từ trước đến nay. Giờ đây, thay vì sử dụng các dàn âm thanh thì bạn có thể hát Karaoke trực tiếp chỉ với một chiếc điện thoại smartphone thông qua ứng dụng Kaka. Đây là ứng dụng hỗ trợ hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, bạn có thể hát bất kỳ các bài hát nào bạn muốn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.