Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Mẹo cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đối với các thiết bị Zenfone chạy hệ điều hành Android 5.0 người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tìm các tùy chỉnh có trong phần cài đặt thông qua chức năng tìm kiếm khá nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là cách cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0 mời các bạn cùng theo dõi.
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Mẹo xóa bình luận - bỏ thích Facebook hàng loạt ?
Cách gỡ ứng dụng Zenfone, xóa app đã cài trên điện thoại Zenfone
Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe, chụp ảnh thiếu sáng
Xóa ứng dụng trên Oppo, gỡ app đã cài trên điện thoại Oppo

Một trong những sự khác biệt giữa Android 5.0 so với các phiên bản Android trước chính là khả năng tìm kiếm các tủy chỉnh trong phần cài đặt, từ đó người dùng có thể cài đặt, bật tắt, thay đổi các chức năng khác nhau trên thiết bị Zenfone của mình.

Mẹo cài đặt nhanh trên Zenfone chạy Android 5.0

Với các thiết bị Zenfone để thay đổi, tác động tới các tùy chỉnh trên máy người dùng phải vào Cài đặt - Setting sau đó tìm tới các tùy chỉnh mà mình muốn, ví như việc bật Motion Launch trên Android 5.0  người dùng có thể thực hiện tìm kiếm Motion Launch thông qua chức năng seach có trong phần cài đặt mà thôi. Dưới đây là cách làm áp dụng cho tất cả các tùy chỉnh có trong phần cài đặt.

- Đầu tiên người dùng truy cập Cài đặt - Setting. Chọn biểu tượng hình kính lúp

cai dat Zenfone nhanh, tim kiem cai dat tren Zenfone

- Tiếp theo bạn nhập thông tin tìm kiếm. Ví dụ muốn thay đổi Nhạc chuông và Thông báo thay vì đi từ Cài đặt tìm tới chúng ta có thể gõ các từ khóa như: nhạc, chuông, thông, báo hoặc cụm từ "nhạc chuông" hay cả cụm từ dài "nhạc chuông và thông báo"

tim kiem cai dat tren Zenfone

https://9mobi.vn/meo-cai-dat-nhanh-tren-zenfone-chay-android-50-3176n.aspx
Trên đây là cách thực hiện cho thiết bị Zenfone chạy Android 5.0 với các thiết bị khác như: Samsung Galaxy S6, Oppo R7, HTC One M8... người dùng có thể thực hiện tương tự.


Mẹo sử dụng bút S Pen “siêu đỉnh” trên Note 5
Mẹo giúp chụp ảnh đẹp trên Smartphone
10 mẹo để có thể chụp được bức ảnh đẹp trên iPhone
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9
Mẹo chụp ảnh nâng cao cho Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài đặt nhanh trên Zenfone

 • meo cai dat nhanh cho Zenfone
 • cai dat Zenfone nhanh
 • tim kiem cai dat tren Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Tượng tự với Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm. Để xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại hoặc xóa lịch sử tìm kiếm Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng X2convert là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay khi người tải muốn loại bỏ dấu Watermark. Và để hiểu rõ hơn về cách tải video TikTok về điện thoại không có logo bằng X2conert bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

   Cách lấy link Facebook các nhân trên điện thoại giúp bạn có thể chia sẻ trang cá nhân của mình hoặc của bạn bè cho người khác để giúp họ tìm thấy mình dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách lấy Facebook trên điện thoại Android, iPhone như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.