Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime

Caothu_android - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu một ngày chiếc điện thoại Samsung J5 Prime của bạn giở chứng bỗng dưng trở lên chậm chạp hay thường xuyên bị lỗi thì giải pháp khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime sẽ là ưu tiên hàng đầu để xử lý tình trạng này.
Khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Prime
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1
Hiển thị phần trăm pin trên Samsung J5 Prime
Chụp màn hình Samsung J5 Prime
Hướng dẫn tắt tiên đoán Samsung J5 Prime

khoi phuc cai dat goc

Khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime

Tuy rằng thiết bị Samsung J5 Prime nổi trội nhiều tính năng so với các thiết bị khác trong phân khúc giá tầm trung, nhưng thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng thiết bị sẽ trở lên chậm chạp và trì chệ. Ngoài việc gỡ bỏ ứng dụng trên Android và các tập tin không cần thiết hay giải phóng bộ nhớ đệm, định dạng thẻ nhớ... thì chắc chắn việc bạn nghĩ ngay tới đó là khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime về trạng thái xuất xưởng. Để làm điều đó, các bạn hãy làm theo các bước mà 9Mobi giới thiệu sau đây nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn chọn Ứng dụng >Cài đặt

huong dan khoi phuc cai dat goc j5 prime

Bước 2: Tìm và chọn mục Sao lưu và cài đặt lại

khoi phuc cai dat goc j5 prime

Bước 3: Tiếp theo bạn trượt xuống dưới cùng và chọn Khôi phục cài đặt gốc

j5 prime

Bước 4: Tới đây, tiến trình sẽ cảnh báo bạn về việc mất thông tin và kết nối những tài khoản mà bạn đang đăng nhập sẵn trên thiết bị. Để tiếp tục, bạn chọn “Đặt lại thiết bị” để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime.

restore j5 prime

Trước khi khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime, nếu máy của bạn vẫn có thể sử dụng được thì bạn nên tiến hành sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ, copy vào thiết bị lưu trữ phòng trường hợp xấu sảy ra.

Trường hợp bạn vẫn còn mông lung, chưa biết sao lưu dữ liệu như thế nào thì có thể tham khảo bài viết sao lưu dữ liệu trên các thiết bị Android được 9Mobi tổng hợp và giới thiệu trong bài viết trước.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-j5-prime-9124n.aspx
Ngoài ra với những bạn đang sử dụng thiết bị như iPhone, khi mà Apple thường xuyên cập nhật những bản vá lỗi nhằm nâng cao tính trải nghiệm cũng như sự bảo mật thì không thể tránh khỏi việc các thiết bị chạy chậm, giật… dẫn đến quá trình hoạt động không ổn định. Cũng như việc khôi phục cài đặt gốc Samsung J5 Prime, bạn hoàn toàn có thể reset iPhone về mặc định để có thể sử dụng thiết bị tốt hơn.


Tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime
Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime
Nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime
Phát Wifi trên Samsung J5 Prime, chia sẻ mạng kết nối

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc

  • huong dan khoi phuc cai dat goc j5 prime
  • khoi phuc cai dat goc j5 prime
  • j5 prime
  • restore j5 prime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.