Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi thiết bị nhiễm virus hoặc chứa quá nhiều dữ liệu rác, chúng ta nên khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Smartphone của bạn sẽ như mới sau khi thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Các thiết lập sẽ như ban đầu và Smartphone sẽ hoạt động nhanh hơn.
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Có nhiều lý do để người dùng lựa chọn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Khi dữ liệu quá nhiều, cài đặt nhiều ứng dụng, máy nhiễm virus hay mua lại Smartphone là những lúc chúng ta nên khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Toàn bộ các dữ liệu trên Mobiistar Prime X1 sẽ bị xóa sạch, điện thoại sẽ trở lại chế độ như mới mua nếu áp dụng tính năng này. Chính vì thế người dùng nên lưu ý việc sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Thậm chí cả danh bạ điện thoại cũng nên lưu sang SIM hoặc đồng bộ Google để tránh mất mát không đáng có.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Thực ra các bước sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 mới tốn nhiều thời gian. Chứ thao tác để người dùng khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 lại cực kỳ nhanh gọn.

Trong giao diện Mobiistar Prime X1 nhấn vào Cài đặt.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1

Bước 2: Tiếp đó nhấn vào phần Sao lưu & đặt lại trong Cài đặt máy Mobiistar Prime X1. Nhấn chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1 2

Cuối cùng các bạn nhấn vào Đặt lại điện thoại. Cần cân nhắc kỹ trước khi đặt lại điện thoại bởi tất cả dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch. Các hình ảnh, video, file dữ liệu, danh bạ, tin nhắn cần được sao lưu trước khi khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1 3

Chỉ cần vài bước nêu trên, quá trình khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 sẽ tự động diễn ra. Thiết bị sẽ reset lại và khởi động với màn hình giao diện mới. Bạn sẽ phải nhập lại tài khoản Google, bắt lại WiFi, cài đặt một số tính năng cơ bản trên máy.

Tương tự như Mobiistar Prime X1 thì trên Samsung S7 cũng hỗ trợ tính năng khôi phục cài đặt gốc, trường hợp bạn muốn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7 chỉ khi mà thiết bị chạy chậm, hoặc lỗi cài đặt ứng dụng, lúc này bạn nên khôi phục cài đặt gốc Samsung S7 để quay lại trạng thái như lúc mới mua nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-cai-dat-goc-mobiistar-prime-x1-19757n.aspx
Trên iPhone, iPad cũng hỗ trợ tính năng khôi phục cài đặt gốc. Khôi phục cài đặt gốc hay còn gọi là thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone giúp điện thoại trở về trạng thái ban đầu. Người dùng iPhone, iPad cũng nên lưu ý sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Các dữ liệu trên iPhone, iPad đã mất sẽ rất khó để khôi phục lại được. Cũng bật mí với các bạn trên iPhone, iPad có tới 2 cách để thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Cách thứ nhất là khôi phục cài đặt gốc iPhone, iPad ngay trong phần Cài đặt. Cách thứ 2 là kết nối iPhone, iPad với iTunes và khôi phục bằng phần mềm này. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn cách thức phù hợp nhất để khôi phục cài đặt gốc.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huong dan khoi phuc cai dat goc Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.