Tiêu điểm

Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khácYouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi thiết bị nhiễm virus hoặc chứa quá nhiều dữ liệu rác, chúng ta nên khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Smartphone của bạn sẽ như mới sau khi thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Các thiết lập sẽ như ban đầu và Smartphone sẽ hoạt động nhanh hơn.
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Có nhiều lý do để người dùng lựa chọn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Khi dữ liệu quá nhiều, cài đặt nhiều ứng dụng, máy nhiễm virus hay mua lại Smartphone là những lúc chúng ta nên khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Toàn bộ các dữ liệu trên Mobiistar Prime X1 sẽ bị xóa sạch, điện thoại sẽ trở lại chế độ như mới mua nếu áp dụng tính năng này. Chính vì thế người dùng nên lưu ý việc sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1. Thậm chí cả danh bạ điện thoại cũng nên lưu sang SIM hoặc đồng bộ Google để tránh mất mát không đáng có.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Thực ra các bước sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 mới tốn nhiều thời gian. Chứ thao tác để người dùng khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 lại cực kỳ nhanh gọn.

Trong giao diện Mobiistar Prime X1 nhấn vào Cài đặt.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1

Bước 2: Tiếp đó nhấn vào phần Sao lưu & đặt lại trong Cài đặt máy Mobiistar Prime X1. Nhấn chọn Đặt lại về dữ liệu gốc.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1 2

Cuối cùng các bạn nhấn vào Đặt lại điện thoại. Cần cân nhắc kỹ trước khi đặt lại điện thoại bởi tất cả dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch. Các hình ảnh, video, file dữ liệu, danh bạ, tin nhắn cần được sao lưu trước khi khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1.

huong dan khoi phuc cai dat goc mobiistar prime x1 3

Chỉ cần vài bước nêu trên, quá trình khôi phục cài đặt gốc Mobiistar Prime X1 sẽ tự động diễn ra. Thiết bị sẽ reset lại và khởi động với màn hình giao diện mới. Bạn sẽ phải nhập lại tài khoản Google, bắt lại WiFi, cài đặt một số tính năng cơ bản trên máy.

Tương tự như Mobiistar Prime X1 thì trên Samsung S7 cũng hỗ trợ tính năng khôi phục cài đặt gốc, trường hợp bạn muốn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7 chỉ khi mà thiết bị chạy chậm, hoặc lỗi cài đặt ứng dụng, lúc này bạn nên khôi phục cài đặt gốc Samsung S7 để quay lại trạng thái như lúc mới mua nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-cai-dat-goc-mobiistar-prime-x1-19757n.aspx
Trên iPhone, iPad cũng hỗ trợ tính năng khôi phục cài đặt gốc. Khôi phục cài đặt gốc hay còn gọi là thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone giúp điện thoại trở về trạng thái ban đầu. Người dùng iPhone, iPad cũng nên lưu ý sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Các dữ liệu trên iPhone, iPad đã mất sẽ rất khó để khôi phục lại được. Cũng bật mí với các bạn trên iPhone, iPad có tới 2 cách để thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone. Cách thứ nhất là khôi phục cài đặt gốc iPhone, iPad ngay trong phần Cài đặt. Cách thứ 2 là kết nối iPhone, iPad với iTunes và khôi phục bằng phần mềm này. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn cách thức phù hợp nhất để khôi phục cài đặt gốc.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huong dan khoi phuc cai dat goc Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.