Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8
Samsung Galaxy S5 - Khôi phục cài đặt gốc
Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc Galaxy
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6

Lưu ý quan trọng khi khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51 đó là toàn bộ tất cả các dữ liệu trên máy như: Ứng dụng, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, các thiết lập cài đặt...sẽ bị xóa sạch. Do đó, nếu như muốn lưu trữ, dữ lại những dữ liệu, thông tin quan trọng để không bị xóa khi khôi phục máy các bạn cần phải thực hiện công việc sao lưu dữ liệu.

cach khoi phuc cai dat goc samsung galaxy a51

3 bước để khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy A51

Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

Để sao lưu dữ liệu trên điện thoại đang sử dụng, các bạn có thể tham khảo cách Sao lưu dữ liệu trên Android để thực hiện nhé. Sau khi đã sao lưu xong, các bạn thực hiện theo các bước bên dưới đây để khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt của A51 -> Tìm đến mục Quản lý chung thì kích chọn vào đó.

huong dan khoi phuc cai dat goc dien thoai samsung galaxy a51

Bước 2: Tiếp theo kéo xuống dưới và lựa chọn vào dòng Đặt lại.

khoi phuc cai dat goc galaxy a51

Bước 3: Cửa sổ tiếp bạn chọn vào Khôi phục cài đặt gốc.

khoi phuc cai dat goc samsung

Như 9Mobi.vn đã nói qua bên trên, khi thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch, bao gồm: Tài khoản Google, các cài đặt, thiết lập trên hệ thống điện thoại, ứng dụng, nhạc, hình ảnh...Bạn kéo xuống dưới chọn vào Đặt lại để bắt đầu việc khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị này.

dien thoai samsung galaxy a51

Quá trình khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51 diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào những dữ liệu có trên máy của bạn nhiều hay ít. Sau khi khôi phục thành công, Galaxy A51 sẽ trở về trạng thái ban đầu như lúc xuất xưởng.

Nếu như bạn vô tình thiết lập, chỉnh sửa các cài đặt trên máy mà ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của Samsung Galaxy A51 thì không cần phải khôi phục cài đặt gốc. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn vào các mục như: Xóa các cài đặt, khôi phục cài đặt mạng hoặc đặt lại cài đặt hỗ trợ là được.

Như vậy bài viết bên trên 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51. Để biết cách thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị này sang các quốc gia khác, bạn có thể tham khảo cách Đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 để thực hiện.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-samsung-galaxy-a51-26280n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus
Cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy Note 4
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt
Top ứng dụng mới cần cài cho Samsung Galaxy A51

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc cai dat goc galaxy a51

 • khoi phuc cai dat goc samsung galaxy a51
 • dat lai dien thoai samsung galaxy a51
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.