Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lỗi lưu video Doupai: nguyên nhân và hướng khắc phục ?

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi sử dụng ứng dụng Doupai để tạo video vui nhộn nhiều người dùng đã không thể lưu trữ được những video đó. Trong bài viết này 9mobi.vn đưa ra một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi không lưu được video Doupai trên Android hay trên các thiết bị di động hoặc thông qua phương pháp giả lập, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Doupai là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo video vui nhộn khá nổi bật và được yêu thích hiện nay, sau khi tải Doupai người dùng phải đăng nhập để có được những video mẫu mới cũng như có thể lưu trữ hay chia sẻ chúng.

- Tải Doupai cho Android: Doupai cho Android

- Tải DOUPAI cho iPhone: DOUPAI cho iPhone

cach luu video doupai

Lỗi lưu video Doupai

Tình trạng không lưu được video Doupai thường xảy ra trên thiết bị Android do nhà phát hành Doupai buộc người dùng phải đăng nhập mới có thể sử dụng. Trên iPhone hiện chỉ giới hạn việc thêm mẫu video Doupai còn quá trình lưu và chia sẻ thuận lợi hơn...

luu video doupai

Hướng khắc phục lỗi lưu video Doupai

Để khắc phục việc không lưu được video Doupai bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ứng dụng hoặc sử dụng tài khoản mạng xã hội Weibo hay QQ thay thế là có thể lưu trữ được video mình muốn đồng thời lại có thêm video mẫu, quá trình chia sẻ video lại diễn ra nhanh hơn. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng Doupai, lưu và chia sẻ Doupai để thực hiện.

https://9mobi.vn/khong-luu-duoc-video-doupai-cach-luu-video-doupai-3414n.aspx
Chúc các bạn lưu video Doupai thành công !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Không lưu được video Doupai

  • cách lưu video Doupai
  • luu video Doupai
  • cach luu video Doupai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.