Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8 cho phép hình nền màn hình khóa sẽ thay đổi thành các hiệu ứng khác nhau khi bạn nghiêng điện thoại theo các hướng khác nhau tùy ý. Bài hướng dẫn kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8 chi tiết.
Kích hoạt chế độ bao da trên Samsung S8
Cách sử dụng Multi Wallpaper trên Samsung S8
Kích hoạt chế độ âm thanh riêng biệt trên Samsung Galaxy S8
Hướng dẫn bật tính năng Download Booster trên Samsung S8, S8 Plus
Cách kích hoạt chế độ khách, chế độ trẻ em trên Samsung Galaxy

Samsung S8 là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình vô cực của Samsung. Thiết bị nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng. Ngoài việc thay đổi và nâng cấp gần như toàn diện về thiết kế. Những tính năng mới cũng được bổ sung trên chiếc flagship đầu bảng của Samsung. Trong đó có một tính năng vô cùng thú vụ đó chính là Motion Wallpaper cho phép màn hình khóa sẽ thay đổi thành các hiệu ứng màu khác nhau khi bạn nghiêng điện thoại ở các hướng khác nhau.

huong dan kich hoat che do motion wallpaper tren samsung s8

Bạn cảm thấy nhàm chán với hình nền mặc định của ứng dụng tin nhắn trên điện thoại. Nếu bạn đang sở hữu thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền tin nhắn Samsung S8, S8 Plus chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách bật chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8

Để kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8 bạn làm như sau:

Bước 1 . Nhấn giữ tại màn hình chính của điện thoại > bạn hãy chọn Hình nền và theme . Trong giao diện của Hình nền và theme hãy tìm chọn mục Motion Wallpaper .

huong dan kich hoat che do motion wallpaper tren samsung s8 2

Bước 2 . Tại đây bạn hãy tìm chọn cho mình những hình nền mà bạn yêu thích và muốn đặt trên điện thoại > nhấn Tải về khi đã chọn thành công.

huong dan kich hoat che do motion wallpaper tren samsung s8 3

Bước 3 . Lúc này bạn có thể xem qua những hình nền sẽ đặt làm tại màn hình khóa của điện thoại > nhấn Đặt làm hình nền để hoàn thành quá trình kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8.

https://9mobi.vn/kich-hoat-che-do-motion-wallpaper-tren-samsung-s8-19200n.aspx
Từ bây giờ mỗi khi bạn cầm điện thoại lên nhấn vào nút nguồn và hãy thử nghiêng những góc độ khác nhau. Bạn sẽ thấy màu hình nền cũng thay đổi theo mỗi khi bạn nghiêng điện thoại ở những góc khác nhau vô cùng lạ mắt. Sau khi kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8 xong bạn hãy thử tính năng phát Wifi trên Samsung S8để có thể chia sẻ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng từ điện thoại của bạn thông qua kết nối wifi trên S8.

Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung S8
Bật chế độ tắt thông báo khi chơi game trên Samsung S8
Cách kích hoạt, bật Motion Launch trên Android 5.0
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Motion Wallpaper

  • che do motion wallpaper samsung s8
  • che do motion wallpaper
  • motion wallpaper galaxy s8
  • samsung galaxy s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.