Tiêu điểm

Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên AndroidWhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế độ Safe Mode trên Samsung S6 sẽ giúp người dùng chỉ sử dụng các ứng dụng mặc định trên máy mà không sử dụng ứng dụng bên thứ 3, chế độ này được kích hoạt khi phát hiện thấy điều bất thường trên máy, hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6
Bật chế độ safe mode cho Android
Khởi động Safe mode (chế độ an toàn) cứu hộ Android
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Cách thoát khỏi chế độ "Exit Safe Mode" trên iPhone
Cách tắt chế độ safe mode cho Android

Hệ điều hành Android là hệ điều hành mở cho phép bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng, tuy nhiên đôi khi các ứng dụng của bên thứ 3 lại là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn bị lỗi hệ thống. Chế độ Safe Mode sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động ở chế độ an toàn không có ứng dụng bên thứ 3 và sẽ trơn tru hơn rất nhiều. Đối với các điện thoại Android khác bạn đọc hãy xem cách bật chế độ safe mode cho Android

Kích hoạt, bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

Bước 1: Bấm và giữ nút nguồn để tắt Samsung S6.

bat che do Safe Mode tren Samsung S6

 

Bước 2: Sau khi Samsung S6 tắt được tầm 2 phút bạn mới tiến hành bấm và giữ nút Nguồn + nút Giảm âm lượng cùng một lúc.

Kich hoat Safe Mode tren Samsung S6

 

Bước 3: Khi điện thoại bắt đầu khởi động bạn hãy bỏ nút nguồn và vẫn giữ nút giảm âm lượng, nút âm lượng được giữ cho đến khi xuất hiện màn hình khóa.

Tắt chế độ Safe Mode trên Samsung S6

Để tắt chế độ Safe Mode trên Samsung S6 bạn có thể bấm vào chữ Safe Mode ở góc dưới cùng bên trái màn hình, sau đó chọn vào Safe Mode mode enabled rồi bấm OK, Samsung S6 bắt đầu được khởi động lại và thoát khỏi chế độ Safe Mode.

mo che do an toan tren Galaxy S6

 

Còn một cách khác là bạn chỉ cần khởi động lại Samsung S6 là máy sẽ tự động thoát khỏi chế độ Safe Mode.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6, chế độ an toàn còn có tác dụng khi bạn đưa điện thoại cho người lạ hoặc trẻ nhỏ để chúng không thể vào được các ứng dụng riêng tư của bạn. Bạn đọc sử dụng Samsung S6 hãy xem thêm bài viết về cách kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6

https://9mobi.vn/kich-hoat-bat-che-do-safe-mode-tren-samsung-s6-2711n.aspx
 


Hướng dẫn sử dụng chế độ Easy Mode trên điện thoại Samsung Galaxy
Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Kích hoạt, bật chế độ dành cho người già trên điện thoại Zenfone
Cách kích hoạt chế độ khách, chế độ trẻ em trên Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bật chế độ Safe Mode trên Samsung S6

 • Kích hoạt Safe Mode trên Samsung S6
 • mở chế độ an toàn trên Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei

   Để tránh tình trạng "Râu ông nọ cắm cằm bà kia", nhiều người dùng smartphone hiện nay đã và đang tìm hiểu những cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei, để qua đó họ có thể biết được rằng điện thoại Android hay iPhone đang sử dụng có phải là hàng thật hay là một thiết bị được làm giả, làm nhái và gắn lên đó một dãy số imei khác.

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Hướng dẫn tải ứng dụng và game trên kho Apkmonk

   Trong trường hợp bạn không thể tải App trên kho ứng dụng CH Play thì tải ứng dụng, game trên Apkmonk sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, rất nhiều thể loại game hay với nhiều chủ đề khác nhau và rất nhiều ứng dụng đa dạng các lĩnh vực có trong đây giúp bạn thỏa thích tải các App này về máy một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.