Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản mới. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới để có thể nắm bắt được những điều thú vị trong những trận chiến Liên Quân đầy máu lửa đang được nhiều người yêu thích và nhanh chóng nắm bắt được những điều cần thiết khi tham gia chơi Liên Quân Mobile phiên bản mới nhé.
Sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10
Top vị tướng khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile
Cách cập nhật Liên Quân Mobile
Hướng dẫn chơi Amily trong Liên Quân Mobile
Cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại

Với những bản cập nhật Liên Quân Mobile mới việc tìm hiểu Liên Quân Mobile phiên bản này có gì mới là điều cần thiết để bạn nắm bắt cách chơi Liên Quân Mobilemột cách tốt nhất. Không chỉ vậy với nhiều sự thay đổi trong phiên bản cập nhật này bạn sẽ có nhiều lựa chọn cách chơi Liên Quân Mobile với những vị tướng mà mình yêu thích. Vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới nhé.

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi

Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới?

 

Chúng ta có các sự thay đổi trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ như sau:

* Thay đổi về các vị Tướng trong Liên Quân Mobile

 

Trong phiên bản Thời đại Sát Thủ này chúng ta có nhiều sự thay đổi hữu ích với các vị tướng cơ bản như sau:

1. VALHEIN

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 2

Trong phiên bản mới mỗi khi vị tướng Valhein thực hiện kích hoạt kỹ năng cuối Bão Đạn thành công sẽ được thêm hiệu ứng tốc độ chạy và tốc đánh.

2. TRIỆU VÂN

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 3

Với vị tướng Triệu Vân trong phiên bản Thời đại Sát Thủ sẽ được thêm hiệu ứng Hất văng và gây choáng khi kích hoạt thành công kỹ năng cuối Long Kích của mình.

3. ĐIÊU THUYỀN

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 4

Với Điều Thuyền vị tướng được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay trong Liên Quân Mobile cũng đã được gia tăng sức mạnh với việc sử dụng kỹ năng Sương Giá của mình sẽ có thêm hiệu ứng Băng Hàn - đóng băng kẻ địch trong phạm vi kỹ năng.

4. NGỘ KHÔNG

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 5

Với sức mạnh của mình vị tướng Ngộ Không luôn làm kẻ sợ khiếp sợ với khả năng dồn Damge của mình, thì trong phiên bản Thời đại Sát Thủ sẽ có thêm khả năng 10 % Tỷ lệ trí mạng với mỗi đòn đánh kích hoạt nội tại Vô địch thiên hạ thành công.

5. YORN

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 6

YORN là vị tướng xạ thủ đường dưới được nhiều người lựa chọn với khả năng bắn ra những mũi tên chớp nhoáng của mình. Và trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát thủ này Yorn sẽ được kích hoạt nội tại Vô tận tên này mỗi khi sử dụng kỹ năng Mưa tên của mình.

6. ALICE

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 7

Một vị tướng hỗ trợ Alice không thể thiếu được các kỹ năng khống chế, và với việc sử dụng chiêu cuối Dòng chảy thời gian, vị tướng này sẽ làm kẻ địch hứng chịu thêm hiệu ứng câm lặng (không sử dụng được kỹ năng) tức thời.

7. TAARA

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 8

Cùng với khả năng tanker của mình Taara luôn làm kẻ địch phải ngán ngẩm trong mỗi cuộc giao tranh, tuy nhiên để giúp vị tướng Tarra này trở nên toàn diện hơn, trong bản cập nhật Thời đại Sát Thủ này, chúng ta sẽ có thể vừa sử dụng chiêu Đập tan và di chuyển thay vì đứng im như trước đây.

* Với các vật phẩm trong Liên Quân Mobile

 

Trong phiên bản Thời đại Sát Thủ này Liên Quân Mobile ra cho thêm các trang bị hoàn toàn mới giúp các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn:

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 9

1. Liềm đoạt mệnh

 

+ Tăng 60 Công vật lý.

 

+ Tăng 5% Giảm hồi chiêu.

 

+ Tăng 10% Hút máu.

+ Nội tại duy nhất - Từ chối Tử thần.

Từ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

+ Giá bán: 1960 vàng.

2. Vuốt hung tàn

 

+ Tăng 30% Tốc độ đánh.

 

+ Tăng 20% Tỷ lệ chí mạng.

 

+ Tăng 5% Tốc độ chạy.

+ Nội tại duy nhất - Hung bạo

Hung bạo: Các đòn đánh thường trúng đích giúp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần - Nội tại duy nhất

+ Giá bán: 2070 vàng.

3. Đao truy hồn

 

+ Tăng 100 Công vật lý.

 

+ Tăng 10% Hút máu.

+ Nội tại duy nhất - Tróc nã.

Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) - Nội tại duy nhất

Giá bán: 1800 vàng.

4. Thương xuyên phá

 

+ Tăng 100 Công vật lý.

 

+ Tăng 10% Giảm hồi chiêu.

+ Nội tại duy nhất - Nghiền ép/Khinh công.

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp - Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy - Nội tại duy nhất

+ Giá bán: 2060 vàng.

5. Sách truy hồn

 

+ Tăng 240 Công phép.

 

+ Tăng 500 Máu.

+ Nội tại duy nhất - Tróc nã.

Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) - Nội tại duy nhất.

+ Giá bán: 2050 vàng.

* Những cập nhật khác

 

1. Hệ thống thiết lập tướng yêu thích

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 10

Đây là tính năng giúp người chơi có thể thiết lập các loại tướng mà mình yêu thích để lựa chọn mua, sử dụng trong mỗi trận chiến trong Liên Quân Mobile. Để thực hiện sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Tướng và lựa chọn Tùy chọn là đã có thể thiế lập tướng yêu thích của riêng mình.

2. Tăng vàng nhận thêm

 

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 11

Với những ai thường xuyên hoàn thành nhiệm vụ Trận đấu mỗi ngày, thì trong phiên bản Thời đại sát thủ sẽ có thể nhận thưởng thêm Vàng khi bạn có điểm uy tín trên 90 điểm như hình trên.

3. Chơi cùng bạn bè

 

Bạn sẽ nhận được thêm 20% lượng vàng và kinh nghiệm EXP mỗi khi chơi cùng bạn bè của mình.

lien quan mobile phien ban thoi dai sat thu co gi moi 12

Các bạn có thể tải và cập nhật Liên Quân Mobile trên điện thoại của mình tại đây:

Tải Liên Quân Mobile cho Android tại đây: Download Liên Quân Mobile cho Android.

Tải Liên Quân Mobile cho iPhone tại đây: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

https://9mobi.vn/lien-quan-mobile-phien-ban-thoi-dai-sat-thu-co-gi-moi-19460n.aspx
Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đến với những thay đổi cần thiết khi bạn tham gia chơi Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại sát thủ rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm được được Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới rồi, chúc các bạn sẽ có những trận thắng ròn rã nhé.

Cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile, tạo nick mới
Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile
Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone
Cách tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lien Quan Mobile

 • Lien Quan Mobile phien ban moi
 • Lien Quan Mobile phien ban thoi dai sat thu
 • cap nhat Lien Quan Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

   Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

  • Đáp án game Hello Stars

   Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

  • Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn

   Tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi và game thủ đam mê tựa game này quan tâm. Sở dĩ có điều này là do hiện nay NPH của game gặp vấn đề về các quy định, điều khoản sử dụng tại Việt Nam nên các game thuộc NPH này trên các kho ứng dụng CH Play (Google Play)đều đã gỡ bỏ.

  • Cách thiết lập game PUBG Mobile để điều khiển tốt hơn trên điện thoại

   Sử dụng giả lập android trên PC là cách để nhiều người chơi điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, tuy nhiên với mẹo thiết lập điều khiển PUBG Mobile tốt hơn ngay trên điện thoại mà 9mobi chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể điều khiển nhân vật trong game một cách đơn giản mà chỉ cần mất một chút thời gian để thao tác, cài đặt trong game, hãy kéo ngay xuống phía dưới để xem "bí kíp" nhé.

  • Mẹo chơi Worms Zone điểm cao

   Game rắn săn mồi Worms Zone là một trong những game giải trí nhiều người chơi thú vị nhất hiện nay. Worms Zone phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên người cao tuổi cũng có thể chơi, tất nhiên Worms Zone cũng có một vài thủ thuật giúp bạn có số điểm cao trên bảng xếp hạng.

  • Đáp án game Hello Stars

   Lại thêm một game giải đố cực hay nữa dành cho những tín đồ đam mê tựa game trí tuệ thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trong thời gian qua là Hello Stars, nhiệm vụ trong game bạn sẽ phải tính toán làm sao đưa được viên bi vượt qua các chướng ngại vật và tới vị trí của ngôi sao, nếu 1 trong những màn chơi trong game quá "hại não" khiến bạn không thể vượt qua nổi thì có thể tham khảo đáp án game Hello Stars được 9Mobi.vn chia sẻ bên dưới đây nhé.

  • Cách chơi luôn thắng Chess Rush

   Với những ai đang quan tâm tới trò chơi Chess Rush, vậy thì bài viết cách chơi luôn thắng Chess Rush dưới đây, 9Mobi.vn xin được cập nhật tới các bạn những phương án chơi tựa game này dễ dàng hơn và giúp game thủ có cho mình những trận đấu hay và kết quả tốt nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.