Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với địa chỉ link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT dưới đây sẽ giúp các bạn đang gặp phải vấn đề truy cập tài khoản mạng xã hội này có thể nhanh chóng khắc phục vấn đề quên, mất mật khẩu mà nhiều người dùng thắc mắc trong thời gian gần đây.
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?

Khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại sẽ không bao giờ đơn giản hơn việc bạn sẽ thao tác thao các bước truy cập địa chỉ Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngay trong bài viết này.

link lay mat khau facebook bang dia chi email hoac so dien thoai

Link lấy mật khẩu Facebook bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại 

Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT

Chúng ta sẽ có cho mình các bước thực hiện cách lấy lại pass tài khoản Facebook bằng tài khoản Email hoặc số điện thoại trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên thiết bị di động của mình và truy cập vào Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT TẠI ĐÂY.
Bước 2 : Khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác địa chỉ Email hoặc SĐT mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Facebook trước đó.

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 2

Sau đó ấn chọn xác nhận Tìm kiếm.

Bước 3 : Ngay lập tức địa chỉ link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT sẽ tìm kiếm thông tin tài khoản với thông tin bạn đã cung cấp ở trên. Nếu như có tài khoản hợp lệ, Facebook sẽ hiển thị 3 tuỳ chọn mà bạn có thể sử dụng để khôi phục mật khẩu .

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 3

Tại ví dụ này. 9Mobi.vn lựa chọn ví dụ này và tiến hành đăng nhập tài khoản Google đã đăng ký Facebook, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án khác như sau:

+ Gửi qua mã SMS : Hệ thống Facebook sẽ gửi mã xác nhận lấy lại mật khẩu Facebook thông qua tin nhắn tới số điện thoại bạn đã đăng ký.

+ Gửi mã qua Email : Hệ thống Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào Email địa chỉ bạn đã liên kết với Facebook để khôi phục mật khẩu.

+ Dùng tài khoản Google của tôi : Sử dụng xác nhận liên kết Google đã đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 4 : Các bạn sẽ xác nhận tài khoản Google như hình dưới, khi đã truy cập thành công tài khoản này, tại đây các bạn sẽ thực hiện Tạo mật khẩu mới thông qua Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT này.

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 4

- Lúc này, hệ thống sẽ xác nhận mật khẩu mới mà bạn đã thiết lập và gửi tuỳ chọn bạn có muốn thoát toàn bộ thiết bị đã đăng nhập nick Facebook này hay không, và chuyển chúng ta sang giao diện Facebook như hình dưới.

 

Xem thêm: Link mở khóa Facebook khi quên password

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sử dụng Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng khắc phục vấn đề truy cập vào mạng xã hội này khi quên hay mất mật khẩu ở trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng vô cùng hữu ích hiện nay:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/link-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-email-sdt-24717n.aspx
Trong trường hợp bạn nhận được thông báo tài khoản Facebook của bạn đã bị khoá, vậy thì các bạn cũng có thể áp dụng các bước khắc phục đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID để nhanh chóng xử lý tình trạng này nhanh chóng và hợp lý nhất.

Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lai lai mat khau Facebook

  • dia chi lay lai mat khau Facebook
  • lay lai pass Facebook
  • khoi phuc mat khau Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.