Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với địa chỉ link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT dưới đây sẽ giúp các bạn đang gặp phải vấn đề truy cập tài khoản mạng xã hội này có thể nhanh chóng khắc phục vấn đề quên, mất mật khẩu mà nhiều người dùng thắc mắc trong thời gian gần đây.
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ?

Khôi phục, lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại sẽ không bao giờ đơn giản hơn việc bạn sẽ thao tác thao các bước truy cập địa chỉ Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngay trong bài viết này.

link lay mat khau facebook bang dia chi email hoac so dien thoai

Link lấy mật khẩu Facebook bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại 

Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT

Chúng ta sẽ có cho mình các bước thực hiện cách lấy lại pass tài khoản Facebook bằng tài khoản Email hoặc số điện thoại trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên thiết bị di động của mình và truy cập vào Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT TẠI ĐÂY.
Bước 2 : Khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác địa chỉ Email hoặc SĐT mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Facebook trước đó.

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 2

Sau đó ấn chọn xác nhận Tìm kiếm.

Bước 3 : Ngay lập tức địa chỉ link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT sẽ tìm kiếm thông tin tài khoản với thông tin bạn đã cung cấp ở trên. Nếu như có tài khoản hợp lệ, Facebook sẽ hiển thị 3 tuỳ chọn mà bạn có thể sử dụng để khôi phục mật khẩu .

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 3

Tại ví dụ này. 9Mobi.vn lựa chọn ví dụ này và tiến hành đăng nhập tài khoản Google đã đăng ký Facebook, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án khác như sau:

+ Gửi qua mã SMS : Hệ thống Facebook sẽ gửi mã xác nhận lấy lại mật khẩu Facebook thông qua tin nhắn tới số điện thoại bạn đã đăng ký.

+ Gửi mã qua Email : Hệ thống Facebook sẽ gửi mã xác nhận vào Email địa chỉ bạn đã liên kết với Facebook để khôi phục mật khẩu.

+ Dùng tài khoản Google của tôi : Sử dụng xác nhận liên kết Google đã đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 4 : Các bạn sẽ xác nhận tài khoản Google như hình dưới, khi đã truy cập thành công tài khoản này, tại đây các bạn sẽ thực hiện Tạo mật khẩu mới thông qua Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT này.

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 4

- Lúc này, hệ thống sẽ xác nhận mật khẩu mới mà bạn đã thiết lập và gửi tuỳ chọn bạn có muốn thoát toàn bộ thiết bị đã đăng nhập nick Facebook này hay không, và chuyển chúng ta sang giao diện Facebook như hình dưới.

 

Xem thêm: Link mở khóa Facebook khi quên password

link lay lai mat khau facebook bang email sdt 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sử dụng Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng khắc phục vấn đề truy cập vào mạng xã hội này khi quên hay mất mật khẩu ở trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng vô cùng hữu ích hiện nay:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/link-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-email-sdt-24717n.aspx
Trong trường hợp bạn nhận được thông báo tài khoản Facebook của bạn đã bị khoá, vậy thì các bạn cũng có thể áp dụng các bước khắc phục đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID để nhanh chóng xử lý tình trạng này nhanh chóng và hợp lý nhất.

Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lai lai mat khau Facebook

 • dia chi lay lai mat khau Facebook
 • lay lai pass Facebook
 • khoi phuc mat khau Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.