Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Thủ thuật lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu không biết cách cài đặt có thể bạn sẽ không tải được những bức ảnh mình thích trên Instagram hoặc tải được nhưng chất lượng ảnh kém, đôi khi bạn phải chụp ảnh màn hình điện thoại để lấy bức ảnh đó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram.
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Cách gửi ảnh HD qua Mocha, chia sẻ ảnh chất lượng cao khi chat
Chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus, chụp ảnh chất lượng cao
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Instagram

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video lớn nhất hiện nay, có nhiều những bức ảnh đẹp hoặc ngay cả những bức ảnh do chính bạn tải lên trước đó mà không thể tải về với chất lượng gốc mà nó đã bị thu nhỏ dung lượng lại nên chất lượng bị kém đi. Với thiết lập dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với độ phân giải lên tới 2048x2048.

Bước 1 : Khởi động Instagram lên và bấm vào biểu tượng hình User dưới cùng bên phải.

 

cach luu anh goc tren Instagram

 

Bước 2 : Chọn vào mục Cài đặt trên cùng bên phải màn hình.

 

luu anh chat luong cao tren Instagram

 

Bước 3 : Kéo xuống tìm mục Save Original Photos và kích hoạt bật nó lên, nếu nó đã được bật là bạn đã có thể lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram được rồi. 

 

luu anh chat luong tot tren Instagram

 

https://9mobi.vn/luu-anh-chat-luong-cao-tren-instagram-1833n.aspx
Trên đây là các bước thực hiện cài đặt để bạn lưu được ảnh gốc chất lượng cao trên Instagram, các bước thực hiện rất đơn giản nhưng nhiều khi chúng ta không để ý hoặc đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh sẽ khiến các bạn không biết, như vậy các bạn sẽ đem lại lợi ích to lớn bằng việc thực hiện đơn giản. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm game đang hot trên thị trường hiện nay cho điện thoại của mình như bắn trứng khủng long và Need for Speed


Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram
Lỗi typo làm giảm chất lượng ảnh sao lưu gốc trên Google Pixel
Samsung Galaxy S5 - Thủ thuật tiết kiệm pin
Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại
Đăng ảnh 360 độ lên Instagram, cách chia sẻ ảnh Panorama trên Insgram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách lưu ảnh gốc trên Instagram

 • lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram
 • lưu ảnh chất lượng tốt trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Cũng giống Facebook, Twitter cũng cho phép người dùng tải xuống toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên nền tảng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện để tải toàn bộ dữ liệu cá nhân trên Twitter.

  • Facebook bị mất nút Watch bật lại như thế nào?

   Watch trên Facebook là một trong những mục mang đến cho người dùng nhiều video thú vị nhất. Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, Facebook bị mất nút Watch khiến bạn không thể xem được các video vậy thì phải làm thế nào? Để khắc phục lỗi Facebook bị mất nút Watch bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.