Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc phát video trực tiếp trên Instagram chúng ta có thể deexex dàng giao lưu với bạn bè của mình, cách tải video phát trực tiếp trên Instagram sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi thực hiện Live Stream Instagram trên điện thoại Android, iPhone của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thủ thuật này nhé.
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại
Phát video trực tiếp trên Instagram giờ có thể được xem trên web
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

Phát video trực tiếp trên Instagram là tính năng đang được nhiều người yêu thich sử dụng hiện nay trên các thiết bị SmartPhone để trò chuyện với bạn bè của mình, hiện nay bạn đã có thể tải video phát trực tiếp trên Instagram, lưu lại khoảnh khắc phát video trực tiếp trên Instagram vô cùng nhanh chóng về thiết bị của mình.

cach tai video phat truc tiep tren instagram

Hướng dẫn tải video phát trực tiếp trên Instagram

Để thực hiện cách tải video phát trực tiếp trên Instagram các bạn cần:

Tải vài cập nhật ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất tại đây

Tải Instagram cho Android tại đây: Download Instagram cho Android.
Tải Instagram cho iPhone tại đây: Donwload Instagram cho iPhone.

* Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram.

Lưu ý : Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram cho Android, iPhone được thực hiện khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các thao tác tải video phát trực tiếp Instagram trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram vừa được cài đặt, cập nhật ở trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Camera để bắt đầu quá trình thực hiện phát video trực tiếp trên Instagram.

cach tai video phat truc tiep tren instagram 2

Sau khi được chuyển tới giao diện Camera chúng ta ấn chọn thẻ Trực tiếp như hình trên.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn Bắt đầu video trực tiếp để thực hiện phát video.

cach tai video phat truc tiep tren instagram 3

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị để phát video trực tiếp trên Instagram.

Bước 4 : Và đây là giao diện khi chúng ta thực hiện phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại.

cach tai video phat truc tiep tren instagram 4

Để kết thúc video phát trực tiếp này cũng như tải video phát trực tiếp trên Instagram chúng ta vừa thực hiện chúng ta ấn chọn Kết thúc ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thao tác Kết thúc phát video trực tiếp này, chúng ta ấn chọn Kết thúc video trực tiếp.

cach tai video phat truc tiep tren instagram 5

Sau đó để lưu, tải video phát trực tiếp trên Instagram chúng ta ấn chọn mục Lưu như hình trên.

Bước 6 : Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào Ảnh trên thiết bị để lưu trữ, tải video phát trực tiếp trên Instagram về điện thoại iPhone.

cach tai video phat truc tiep tren instagram 6

Và ngay lập tức quá trình tải về sẽ bắt đầu, tải về hoàn tất chương tình sẽ thông báo đã lưu trên màn hình như hình trên.

Lưu ý :

- Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram cho phép người dùng tải các video đã vừa được Live Stream trên Instagram mà thôi.
- Đối với người xem video phát trực tiếp, các bạn chỉ có thể lựa chọn sử dụng cách quay video màn hình điện thoại để có thể lưu lại các video đã phát trực tiếp trên ứng dụng Instagram với các nhân vật mà mình đang theo dõi này. Hãy sử dụng 1 trong những ứng dụng quay màn hình android tại đây nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện cách tải video phát trực tiếp trên Instagram, hy vọng các bạn qua bài viết này đã có thể biết được cách tải về những video mình đã thực hiện phát video trực tiếp trên Instagram trước đó, cũng như chia sẻ các video này lên các mạng xã hội khác một cách thuận tiện hơn.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-phat-truc-tiep-tren-instagram-19087n.aspx
Ngoài ra trong quá trình phát video trực tiếp trên Instagram các bạn có thể thiết lậpchặn xem hình Instagram Story của bạn để chặn những người mình không thích, quen biết xem video trực tiếp của mình, các bạn có thể xem lại bài viết Cách chặn xem hình Instagram Story của bạn để thực hiện điều này trong mỗi lần đăng tải, phát video trực tiếp trên thiết bị của mình nhé.

Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp
Facebook và Instagram cắt giảm chất lượng stream video tại Châu Âu
Phát video trực tiếp Facebook trên Asus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video phat truc tiep tren Instagram

 • cach tai video phat truc tiep tren Instagram
 • cach luu video Live Stream tren Instagram
 • cach luu video phat truc tiep tren Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram

   Mặc định tin nhắn từ những người không theo dõi, follow tài khoản Instagram của bạn sẽ được chuyển đến mục Message Requests (tin nhắn chờ). Trong trường hợp nếu không muốn nhận những tin nhắn này từ người lạ, dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram.

  • Cách gọi video trên Bigo Live cho Android, iOS

   Mạng xã hội Bigo Live đang trở nên phổ biến hơn với những người yêu thích công nghệ cũng như sở hữu thiết bị SmartPhone. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách gọi video trên Bigo Live cho điện thoại Android, iPhone xem tính năng vô cũng hữu ích này đã được cập nhật lên ứng dụng thú vị này chưa?

  • Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone

   Trước đây, bạn có chặn một người nào đó trên Facebook hoặc vô tình chặn một ai đó và giờ muốn hủy bỏ tính năng chặn đối với họ nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào? Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng bạn dẫn cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản nhất

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram

   Mặc định tin nhắn từ những người không theo dõi, follow tài khoản Instagram của bạn sẽ được chuyển đến mục Message Requests (tin nhắn chờ). Trong trường hợp nếu không muốn nhận những tin nhắn này từ người lạ, dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Message Requests (tin nhắn chờ) trên Instagram.

  • Đã có thể tải Twitter Lite cho Android

   Một điểm chung là hầu như tất cả các ứng dụng của các công ty phần mềm hàng đầu thế giới đều có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.