Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có một cách giúp đưa thiết bị iPhone 6 về lại trạng thái mới xuất xưởng, đó chính là cách reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới, với việc sử dụng tính năng này thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng được đưa về trạng thái khi mới cài đặt thiết bị và khôi phục lại các cài đặt ban đầu giúp iPhone 6, iPhone 6 Plus hoạt động được ổn định hơn sau một thời gian dài sử dụng.
Cách Reset cứng iPhone 6, 6 Plus, Hard Reset iPhone 6
Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus
iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone
Những điểm mới đáng chú ý trên iPhone 6
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus

Reset iPhone lâu nay vẫn luôn là thủ thuật giúp người dùng iPhone có thể giải quyết rất nhiều rắc rối liên quan tới quá trình sử dụng thiết bị như xung đột phần mềm, với các thiết lập cài đặt thiết bị, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm cách reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới, đưa iPhone 6, 6 Plus về trạng thái mới xuất xưởng.

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi

Hướng dẫn reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới

* Để thực hiện cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới các bạn cần chú ý :

- Tất cả dữ liệu trên iPhone 6, 6 Plus đề sẽ bị xóa đi.

- Tất cả các ứng dụng cũng sẽ bị xóa đi.

- Các bạn có thể thực hiện việc sao lưu dữ liệu lên iCloud để có thể khôi phục dữ liệu sau khi đã thực hiện Reset iPhone 6 thành công, nếu bạn chưa biết điều này có thể xem lại cách sao lưu dữ liệu iPhone để thực hiện điều này.

- Bạn nên đảm bảo thiết bị có ít nhất là 50% thời lượng pin trước khi thực hiện việc Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới.

- Bạn cần phải nhớ tài khoản iCloud dược lưu trên thiết bị iPhone để sau khi thực hiện Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus sẽ phải đăng nhập tài khoản này một lần nữa.

* Cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi 2

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục chức năng Đặt lại (Reset) để thực hiện cách Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới.

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi 3

Bước 3 : Tiếp đó tại đây chúng ta ấn chọn tùy chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset all Settings).

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc đặt lại tất cả cài đặt, Reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới hay không.

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi 5

Ấn chọn Đặt lại tất cả cài đặt (Reset all Settings).

Bước 5 : Ngay sau đó thiết bị sẽ tiến hành các bước nạp dữ liệu đặt lại thiết bị, khôi phục trạng thái mới xuất xưởng, quá trình này sẽ làm thiết bị khởi động lại một lần.

Bước 6 : Khi quá trình này kết thúc màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng Hola và các bạn tiến hành thiết lập lại iPhone của mình như lúc mới mua.

cach reset iphone 6 iphone 6 plus ve trang thai moi 6

Như vậy chúng ta đã hoàn thành các bước thực hiện cách reset iPhone 6, iPhone 6 Plus về trạng thái mới, đưa thiết bị iPhone 6 về trạng thái mới xuất xưởng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn với việc thiết lập lại các cài đặt gốc trên thiết bị, tin rằng các bạn cũng đã thực hiện thành công các thao tác Reset iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/cach-reset-iphone-6-iphone-6-plus-ve-trang-thai-moi-19212n.aspx
Nếu như bạn đang chưa biết cách thực hiện việc khôi phục dữ liệu đã xóa sau khi thực hiện Reset iPhone, hãy yên tâm vì cách khôi phục dữ liệu iPhone đã xóa bằng iCloud đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên khi sao lưu dữ liệu có thể giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng.

Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Hướng dẫn Hard Reset Asus Zenfone 4
So sánh iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những điểm khác biệt
Hướng dẫn cách RESET điện thoại Android
Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Reset iPhone

 • cach Reset iPhone 6
 • cach reset iPhone 6 Plus ve trang thai moi
 • dat lai iPhone 6 ve trang thai xuat xuong
 • khoi phuc cai dat goc iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.