Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Mẹo chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì, đây là điều được rất nhiều người quan tâm khi các thiết bị này vô cùng phổ biến trên thị trường.
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?
Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào?
Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất

Với các người dùng đang sở hữu các thiết bị điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar các bạn có thể thông qua bài viết dưới đây để có thể thực hiện việc chuyển chuyển 11 số sang 10 số trên danh bạ thiết bị của mình với những địa chỉ liên hệ đã được thay đổi số hiện nay.

meo chuyen 11 so sang 10 so cac dong dien thoai huawei vivo sony htc asus nokia mobiistar

Mời bạn tham khảo thêm cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo.

Chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại Huawei, HTC, Sony...

Vì cách thực hiện cập nhật số điện thoại 11 số thành 10 số trên danh bạ điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar khá giống nhau thông qua các bước thực hiện dưới đây.

* Chuyển 11 số sang 10 số trên điện thoại

Chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước thực hiện việc chuyển 11 số thành 10 số trên Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng My VNPT cho Android phù hợp với phiên bản điện thoại của chúng ta tại đây:

+ Download My VNPT cho Android.

Bước 2 : Khi đã tải xong, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này để có thể thực hiện việc chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật danh bạ , ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một cửa sổ để người dùng có thể lựa chọn chuyển 11 số sang 10 số trên danh bạ điện thoại hay Sim như hình dưới.

meo chuyen 11 so sang 10 so cac dong dien thoai huawei vivo sony htc asus nokia mobiistar 2

Bước 4 : Lúc này, để có thể sử dụng ứng dụng My VNPT cập nhật chuyển danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào bộ nhớ, danh bạ điện thoại.

meo chuyen 11 so sang 10 so cac dong dien thoai huawei vivo sony htc asus nokia mobiistar 3

* Lưu ý :

- Hệ thống ứng dụng sẽ chỉ hiển thị danh sách các danh bạ đã hoàn thành việc đổi sim 11 số về 10 số của các nhà mạng. Và các bạn nên thực hiện điều này sau ngày 07/10/2018 để tránh phải thao tác nhiều lần.

- Ứng dụng My VNPT hỗ trợ chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại đang hoặc không sử dụng thuê bao của Vinaphone như Viettel, Mobifone, Vietnamobile....

Bước 5 : Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các số điện thoại nằm trong danh sách cần phải thực hiện cập nhật danh bạ như hình dưới, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn xác nhận Đổi số và Huỷ bỏ với yêu cầu sao lưu danh bạ nếu như bạn không muốn lưu lại danh bạ cũ của mình.

meo chuyen 11 so sang 10 so cac dong dien thoai huawei vivo sony htc asus nokia mobiistar 4

Bước 6 : Cuối cùng, các bạn chỉ việc ấn chọn xác nhận Đổi số từ màn hình cấu hình đổi số điện thoại My VNPT, ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành thực hiện điều này chỉ trong một vài giây mà thôi, Khi quá trình này kết thúc, chúng ta có thể truy cập vào danh bạ và kiểm tra kết quả.

meo chuyen 11 so sang 10 so cac dong dien thoai huawei vivo sony htc asus nokia mobiistar 5

Và hiện nay không chỉ có ưng sdụng My VNPT hỗ trợ chuyển 11 số sang 10 số các dòng điện thoại Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar mà không cần phải là thuê bao của nhà mạng này. Các bạn cũng có thể áp dụng các bước tương tự trên app My Viettel đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết Đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel tại đây

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể cập nhập chuyển đổi 11 số sang 10 số trên danh bạ với các dòng điện thoại Android đang phổ biến hiện nay trên thị trường hiện nay như Huawei, Vivo, Sony, HTC, Asus, Nokia, Mobiistar.

https://9mobi.vn/meo-chuyen-11-so-sang-10-so-cac-dong-dien-thoai-huawei-vivo-sony-htc-asus-nokia-mobiistar-23744n.aspx
Bên cạnh đó, với các thiết bị Android luôn có các ứng dụng hỗ trợ thì các thiết bị sử dụng hệ điều hành khác như iOS có thể thực hiện điều tương tự này không?. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này qua bài viết chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone để tìm hiểu cho mình cách cập nhật danh bạ trên các thiết bị này nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi?
Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel
Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen 11 so sang 10 so tren android

  • chuyen 11 so sang 10 so tren Huawei
  • doi 11 so sang 10 so Nokia
  • cap nhat 11 so sang 10 so tren Spmy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.