Tiêu điểm

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bịFacebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Mẹo đổi tên Zalo trắng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một điểm đặc biệt khi sử dụng Zalo, thì cách đổi tên Zalo trắng dưới đây sẽ giúp người dùng ứng dụng này có thể thực hiện cách đổi tên tên Zalo với khoảng trắng thú vị mà rất nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.
Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo
Cách đổi hình nền Zalo trên cửa sổ chat của điện thoại
Cách đổi hình nền trái tim trên Zalo
Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký
Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu, khám phá một cách đổi tên Zalo hoàn toàn mới đó chính là cách đổi tên Zalo trắng. Với cách thay đổi tên Zalo khoảng trắng bạn sẽ có thể ẩn được thông tin người dùng Zalo khi sử dụng tính năng Nhật ký Zalo.

meo doi ten zalo trang

Mẹo cách đổi tên Zalo trắng

Hiện nay việc thực hiện thay đổi thông tin Zalo trắng đã không còn được hỗ trợ, thực hiện trên các thiết bị Android, iPhone khi đã cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất. Vì vậy hiện nay người dùng đã không thể thực hiện cách đổi tên Zalo trắng, có khoảng trắng được nữa.

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khỏa cho mình những cái tên Zalo ý nghĩa, độc đáo và đươc yêu thích hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết:

+ Tên Zalo Ý nghĩa.

- Trong trường hợp nếu như bạn muốn tìm kiếm những ký tự đặc biệt trên Zalo để sử dụng, đặt tên cho tài khoản Zalo của mình. Vậy thì các bạn có thể tiếp tục tha khảo thêm bài viết hướng dẫn cách đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để thực hiện điều này nhé.

Với những ai muốn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho Android, iPhone để có cho mình những tính năng mới nhấ, các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về mẹo đổi tên Zalo trắng, tuy rằng hiện nay người dùng không còn có thể thực hiện được nữa, nhưng 9Mobi.vn tin rằng với danh sách các cái tên Zalo ý nghĩa, hay nhất đã được đề cập ở trên các bạn sẽ có thể chọn cho mình một cách tên Zalo ưng ý.

https://9mobi.vn/meo-doi-ten-zalo-trang-24984n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng công cụ phần mềm Zalo trên máy tính, các ban cũng có thể dễ dàng thực hiện cách cập nhật tên Zalo dễ dàng theo các bước đã được 9Mobi.vn đã tìm hiểu qua bài viết đổi tên Zalo trên máy tính để sử dụng tính năng này nhé.

Mẹo đổi tên ứng dụng Android trong tích tắc
Cách đổi tên Zalo kí tự đặc biệt trên điện thoại
Hướng dẫn đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone
Cách đổi tên Zalo trên máy tính
Cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ten Zalo trang

 • cach doi ten Zalo trang
 • doi ten Zalo khoang trang
 • thay ten Zalo trang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật bong bóng chat trên Zalo

   Với cách bật bong bóng chat trên Zalo bạn sẽ dễ dàng thực hiện vừa nhắn tin Zalo vừa xem video Yotuube, vừa đọc báo vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn đọc vẫn chưa biết cách làm sao để có thể kích hoạt tính năng vô cùng hữu ích này.

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo

   Để có thể thực hiện cách tạo ghi chú trên nhóm Zalo chat, chúng ta sẽ cần phải làm những gì, đây sẽ

  • Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

   Nhân dịp lễ tình nhân Valentine đang đến gần, cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat là cách

  • Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trong Zalo chat

   Nhân dịp lễ tình nhân Valentine đang đến gần, cách đổi hình nền Valentine trong Zalo chat là cách mà nhà phát hành này dành tặng cho những ai muốn có cho mình một lễ kỉ niệm tình yêu đáng nhớ ngay cả từ những ứng dụng nhắn tin tưởng chừng đơn giản này.

  • Cách cài Zalo cho Blackberry

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu xem cách cài Zalo cho BlackBerry được thực hiện như thế nào, đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi yêu thích sử dụng các thiết bị đến từ nhãn hàng "dâu đen" và muốn cài đặt ứng dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí.

  • Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

   Cách cài Zalo Beta trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thực hiện việc sử dụng phiên bản thử nghiệm của ứng dụng này để có những trải nghiệm tính năng mới ở phiên bản Beta cũng như đóng góp công sức hoàn thiện ứng dụng này hơn trong quá trình dùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.