Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Hướng dẫn đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thực hiện thay đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone là phương án giúp người dung có thể dễ dàng đặt một nickname biệt danh trên ứng dụng này để người sử dụng có thể dễ dàng liên lạc và gọi những cái tên thú vị nhất.
Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại
Mẹo đổi tên ứng dụng Android trong tích tắc
Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Android/iOS/Winphone

Bên cạnh việc tìm hiểu những cái tên Zalo ý nghĩa, độc đáo mà rất nhiều người tìm kiếm trước đây thì cách đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone, chúng a sẽ có cho mình những cái nickname vô cùng thú vị để bạn sử dụng trong các cuộc trò chuyện vs người thân, bạn bè của mình.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone

Cách đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo

Để có thể thực hiện cách thay đổi tên gọi nhớ Zalo trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ cố các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại Android, iPhone.
Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn vào một cuộc trò chuyện mà bạn muốn thực hiện tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo cho bạn bè của mình như hình dưới.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone 2

Bước 3 : Tại giao diện cuộc trò chuyện này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên màn hình điện thoại để truy cập vào giao diện Tùy chọn cuộc trò chuyện.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, để có thể đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục thông tin Đổi tên gợi nhớ này.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone 4

- Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc nhập tên gọi nhớ mà bạn muốn sử dụng trong giao diện cuộc trò chuyện Zalo này.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone 5

Ấn chọn Thay đổi để xác nhận việc đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone.

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo việc thay đổi tên gợi nhớ đã thành công trên Zalo và tên gợi nhớ này đã được cập nhật trong mỗi cuộc trò chuyện trên Zalo.

huong dan doi ten goi nho tren ung dung zalo android iphone 6

Ngoài ra nếu như thiết bị của bạn không hiển thị mục Đổi tên gợi nhố trên Zalo này, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng này phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Trên đây là bài viết mà chúng ta đã đi tìm hiểu về cách đổi tên gợi nhớ trên ứng dụng Zalo Android, iPhone để bạn có thể thêm biệt danh với những người bạn của mình trong mỗi cuộc trò chuyện để tăng điểm thú vị hơn mỗi khi trò chuyện nối gần khoảng cách.

https://9mobi.vn/huong-dan-doi-ten-goi-nho-tren-ung-dung-zalo-android-iphone-24274n.aspx
Ngoài ra hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cung cấp một dịch vụ vô cùng hấp dẫn với người sử dụng Zalo trên toàn quốc đó chính là gói cước SIM Hey Zalo và SIM Zalo shop, các bạn có thể tham khảo bài viết SIM Hey Zalo là gì để nhanh chóng có cho mình những ưu đãi tốt nhất nhé.

Mẹo đổi tên Zalo trắng
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Sử dụng Loop Video trên Zalo
Tắt gợi ý Sticker khi soạn tin nhắn Zalo cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ten Zalo

 • cach doi ten Zalo
 • doi ten goi nho tren Zalo
 • cach thay ten goi nho Zalo tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Những tên Zalo buồn nhất

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những cái tên Zalo buồn nhất, đây đều là những cái tên hay được nhiều người sử dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng và đặt tên Zalo của mình.

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Mẹo đổi tên Zalo trắng

   Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một điểm đặc biệt khi sử dụng Zalo, thì cách đổi tên Zalo trắng dưới đây sẽ giúp người dùng ứng dụng này có thể thực hiện cách đổi tên tên Zalo với khoảng trắng thú vị mà rất nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.