Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Play Store là một kho ứng dụng khổng lồ của gã Google, tại đây bạn có thể tải về các ứng dụng có miễn phí và có phí. Nếu bạn đang loay hoay mà không biết làm sao để mua ứng dụng trên Google Play Store thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau của 9mobi.vn.
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Mẹo "đòi" lại tiền khi mua ứng dụng trên Google Play
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android

Việc mua ứng dụng trên Google Play Store là một việc thực sự rất đơn giản, đầu tiên là bạn phải cần có 1 thẻ tín dụng Visa hay Master card. Ở Việt Nam thì theo cá nhân mình nên chọn ACB là ngân hàng hỗ trợ tốt nhất dịch vụ thẻ tín dụng. Bạn có thể ra ngoài Ngân hàng và yêu cầu mở 1 thể tín dụng là có thể thoải mái mua sắm ứng dụng trên Play Store rồi.

 

mua ung dung tren google play store

 

Nếu bạn đã có trong tay một chiếc thẻ tín dụng rồi việc tiếp theo là thêm nó vào trong tài khoản Google của bạn để có thể mua ứng dụng trên kho Store. Bước đầu tiên là bạn hãy tìm và chọn cho mình một ứng dụng mà bạn định mua trên cửa hàng cua Google. Sau đo bạn tích vào biểu tượng số tiền trong ứng dụng.

 

chon ung dung can mua tren google play store

 

Ngay lập tức sẽ hiển thị ra tùy chọn Continue để bạn tiếp tục mua ứng dụng. Nhấn Continue >Add credit or debit card. Tại đây bạn nhập mã số Visa Card mà bạn có, sau đó nhấn Save để kết thúc quá trình mua ứng dụng.

 

them the tin dung tren google play store

 

https://9mobi.vn/mua-ung-dung-tren-gogle-play-598n.aspx
Vậy là từ bây giờ bạn đã có thể mua các ứng dụng, các bản nhạc hay sách một cách dễ dàng từ Google Play Store. Mỗi khi bạn mua xong, bạn sẽ nhận được 1 email thông báo và hóa đơn thanh toán từ Google để hiển thị chi tiết giao dịch mua bán mà bạn đã thực hiện.


Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play
Ngăn chặn việc trẻ mua ứng dụng trên Google Play trên Android
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng
Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mua ứng dụng trên google play

 • ứng dụng google play
 • thủ thuật google play
 • thủ thuật android hay nhất
 • thủ thuật android 2014
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.