Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa thông báo audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store. Người dùng đã có thể truy cập Play Store để mua audiobook và nghe trong ứng dụng Google Play Books, thông qua trình duyệt web hoặc thông qua Assistant.
Audiobook sắp có mặt trên Google Play
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
85 ứng dụng gian lận được tìm thấy trên App Store và Google Play Store

Trước đó không lâu 9Mobi.vn đã cập nhật về tình hình Audio sắp được ra mắt trên Google Play. Và chỉ sau 2 ngày, việc Audiobook sắp có trên Google Play đã được thay đổi, và bạn đã có thể tìm kiếm những Audiobook mà mình yêu thích ngay tại trên Google Play Store.

audiobook hien da co san tren google play store

Đáng chú ý là Google đang chào hàng dịch vụ mới này là người dùng có thể nghe sách mà không cần đăng ký thuê bao. Điều này không có nghĩa audiobook là ứng dụng miễn phí, mà mỗi audiobook sẽ được bán riêng lẻ.

Trong lĩnh vực sách âm thanh, không thể không kể đến Amazon, hãng sở hữu Audible mới đây đã bổ sung hỗ trợ audiobook cho Kindles. Amazon cung cấp cho người dùng dịch vụ thuê bao, tuy nhiên không phải là mua trọn gói như người dùng vẫn mong đợi. Thay vào đó người dùng sẽ phải trả khoản phí hàng tháng để có thể sử dụng audiobook.

Google cho biết audiobook mới của công ty sẽ đồng bộ giữa các thiết bị, nhưng họ không nói audiobook sẽ đồng bộ với sách điện tử thông thường. Điểm mới ở đây là Google cung cấp hỗ trợ Android Wear. Nếu chẳng may để quên điện thoại ở nhà, người dùng có thể sử dụng tai nghe Bluetooth kết nối với đồng hồ thông minh để nghe nhạc, nhưng giờ đây người dùng có thể làm được điều đó với audiobook.

Tất nhiên người dùng có thể sử dụng trợ lý Google Assistant (hoạt động với các thiết bị Home của Google) để phát audiobook, cũng như máy tính bảng và điện thoại thông minh khác. Ngoài ra người dùng cũng có thể hỏi Assistant các câu hỏi trong khi đang nghe sách như tên tác giả cuốn sách là ai, … .

Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store. Người dùng có thể truy cập cửa hàng Google Play APK, tìm và mua audiobook ngay bây giờ. Bạn tham khảo cách cài Google Play APK tại đây

https://9mobi.vn/audiobook-hien-da-co-san-tren-google-play-store-22334n.aspx
Bên cạnh đó trong ngày hôm nay, Apple đã chính thức phát hành Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2. Nội dung của bạn cập nhật này đã được 9Mobi.vn update lại đầy đủ, các bạn có thể tham khảo bài viết Apple phát hành iOS 11.2.5 để tìm hiểu rõ hơn nội dung bản update này nhé.

Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên
Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Google gỡ bỏ 145 ứng dụng Android độc hại trên Play Store
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Audiobook

 • Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
 • Audiobook có sẵn trên Google Play Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.