Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google vừa thông báo audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store. Người dùng đã có thể truy cập Play Store để mua audiobook và nghe trong ứng dụng Google Play Books, thông qua trình duyệt web hoặc thông qua Assistant.
Audiobook sắp có mặt trên Google Play
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên

Trước đó không lâu 9Mobi.vn đã cập nhật về tình hình Audio sắp được ra mắt trên Google Play. Và chỉ sau 2 ngày, việc Audiobook sắp có trên Google Play đã được thay đổi, và bạn đã có thể tìm kiếm những Audiobook mà mình yêu thích ngay tại trên Google Play Store.

audiobook hien da co san tren google play store

Đáng chú ý là Google đang chào hàng dịch vụ mới này là người dùng có thể nghe sách mà không cần đăng ký thuê bao. Điều này không có nghĩa audiobook là ứng dụng miễn phí, mà mỗi audiobook sẽ được bán riêng lẻ.

Trong lĩnh vực sách âm thanh, không thể không kể đến Amazon, hãng sở hữu Audible mới đây đã bổ sung hỗ trợ audiobook cho Kindles. Amazon cung cấp cho người dùng dịch vụ thuê bao, tuy nhiên không phải là mua trọn gói như người dùng vẫn mong đợi. Thay vào đó người dùng sẽ phải trả khoản phí hàng tháng để có thể sử dụng audiobook.

Google cho biết audiobook mới của công ty sẽ đồng bộ giữa các thiết bị, nhưng họ không nói audiobook sẽ đồng bộ với sách điện tử thông thường. Điểm mới ở đây là Google cung cấp hỗ trợ Android Wear. Nếu chẳng may để quên điện thoại ở nhà, người dùng có thể sử dụng tai nghe Bluetooth kết nối với đồng hồ thông minh để nghe nhạc, nhưng giờ đây người dùng có thể làm được điều đó với audiobook.

Tất nhiên người dùng có thể sử dụng trợ lý Google Assistant (hoạt động với các thiết bị Home của Google) để phát audiobook, cũng như máy tính bảng và điện thoại thông minh khác. Ngoài ra người dùng cũng có thể hỏi Assistant các câu hỏi trong khi đang nghe sách như tên tác giả cuốn sách là ai, … .

Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store. Người dùng có thể truy cập cửa hàng Google Play APK, tìm và mua audiobook ngay bây giờ. Bạn tham khảo cách cài Google Play APK tại đây

https://9mobi.vn/audiobook-hien-da-co-san-tren-google-play-store-22334n.aspx
Bên cạnh đó trong ngày hôm nay, Apple đã chính thức phát hành Apple phát hành iOS 11.2.5, macOS 10.13.3, tvOS 11.2.5, và watchOS 4.2.2. Nội dung của bạn cập nhật này đã được 9Mobi.vn update lại đầy đủ, các bạn có thể tham khảo bài viết Apple phát hành iOS 11.2.5 để tìm hiểu rõ hơn nội dung bản update này nhé.

Danh sách các ứng dụng và game đề cử cho giải thưởng Google Play Awards 2018
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Google gỡ bỏ 145 ứng dụng Android độc hại trên Play Store
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Audiobook

  • Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
  • Audiobook có sẵn trên Google Play Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.