Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc mua app, mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone là cách thức giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu hàng ngàn các ứng dụng bản quyền thu phí trên chợ ứng dụng hàng đầu cho Android này. Và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone dễ dàng nhất.
Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán
Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại

Hiện nay Mobifone đang có rất nhiều các gói tiện ích Mobifone hữu ích để giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị mạng, điện thoại được tốt hơn và nhiều ưu đãi khác nhau, như việc sử dụng gói tiện ích Mobifone mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone dưới đây là một ví dụ để bạn hiểu hơn về thủ thuật này cũng như nhanh chóng sở hữu những ứng dụng bản quyền đắt giá về thiết bị của mình.

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone

Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone

Để có thể mua app Google Play Store bằng tài khoản Mobifone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play ở trên màn hình thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở tay trái màn hình điện thoại.

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone 2

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, tại đây để có thể thực hiện mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, chúng ta ấn chọn mục Tài khoản .

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Phương thức thanh toán để có thể thiết lập tài khoản mua ưng sdụng CH Play bằng tài khoản Mobifone.

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone 3

Sau đó chương trình sẽ cung cấp cho chúng ta những phương thức thanh toán như Thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và chúng ta ấn chọn mục Sử dụng thanh toán qua Mobifone .

Lưu ý : Bạn cần phải sử dụng SIM Mobifone trên điện thoại mới xuất hiện tùy chọn này.

Bước 3 : Một biểu mẫu khác thông báo xác nhận từ Google Play Store, bạn phải ấn chọn gửi để xác nhận tin nhắn tới tổng đài 1268 của Mobifone như hình dưới.

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone 4

Ngay sau đó tổng đài 1268 sẽ gửi thông báo đăng ký thành công kênh thanh toán mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, tiếp đó các bạn tiến hành thiết lập thông tin thanh toán qua Mobifone như hình trên.

Bước 4 : Khi đã hoàn tất bước trên chúng ta đã có thể tìm kiếm các ứng dụng bản quyền và lựa chọn ấn chọn Mua như hình dưới

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone 5

Chương trình sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu xác nhận tài khoản sau khi đã thiết lập tài khoản mua app trên Google Play Store bằng tài khoản Mobifone.

Lưu ý : Thủ thuật tính năng thanh toan mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone này chỉ hỗ trợ chúng ta chỉ có thể mua các ứng dụng dưới 220,000đ.

Bước 5 : Ngay sau đó chương trình sẽ tiến hành thực hiện tải ứng dụng chúng ta đã vừa thực hiện mua app trên Google Play Store bằng tài khoản Mobifone.

huong dan mua ung dung ch play bang tai khoan mobifone 6

Và chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thiết lập thanh toán, mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone trên các thiết bị Android đang dần phổ biến tại thị trường di động Việt Nam, mong rằng với những ai đang là thuê bao Mobifone có thể dễ dàng nắm bắt được thủ thuật này, mua apps trên Google Play Store bằng tài khoản Mobifone nhanh chóng.

https://9mobi.vn/huong-dan-mua-ung-dung-ch-play-bang-tai-khoan-mobifone-19174n.aspx
Ngoài Mobifone ra chúng ta còn có thể thực hiện mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Viettel nữa đấy, và nếu như bạn quan tâm tới dịch vụ Viettel này có thể xem và tham khảo bài viết mua ứng dụng CH Play tài khoản Viettel, và so sánh với việc mua apps bằng tài khoản Mobifone xem bên nào hữu ích hơn nhé.

Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mua ung dung CH Play

  • cach mua ung dung CH Play bang tai khoan Mobifone
  • mua app tren Google Play Store
  • cach mua app tren Google Play Store bang tai khoan Mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.