Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 8, check bảo hành

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một thiết bị đẳng cấp như Samsung Note 8, việc theo dõi, kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 8 là điều hoàn toàn cần thiết bị bạn có thể dễ dàng sửa chữa cũng như khắc phục những vấn đề xảy ra trên thiết bị Samsung Note 8 từ nhà phát hành nhanh chóng và thuận tiện hơn, tuy nhiên các bạn đã biết cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 8 của mình chưa?
Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất
Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo

Kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy là thủ thuật mà người dùng nên biết cũng như nắm bắt khi trang bị cho mình một thiết bị từ nhà phát hành này. Ngày nay việc kiểm tra bảo hành Samsung đã không còn sử dụng giấy tờ mà thông qua hoàn toàn bảo hành điện thử, vì vậy cách kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 sẽ là điều mà bạn nên quan tâm khi sử dụng thiết bị này.

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 8, check bảo hành

Để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 các bạn cần:

- Tải và cập nhật ứng dụng MySamsung cho Android về thiết bị tại đây: Download MySamsung cho Android.

- Với việc sử dụng kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 qua bảo hành điện tử này các bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua 3G hoặc Wifi.

* Cách kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng MySamsung cho Android, đã được tải và cập nhật về thiết bị Samsung Galaxy Note 8 của mình.

Bước 2 : Để có thể thực hiện việc kiểm tra bảo hành Samsung Note 8, hệ thống ứng dụng yêu cầu bạn cho phép các yêu cầu truy cập của ứng dụng.

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh 2

Các bạn lần lượt ấn chọn OK để xác nhận và cho phép ứng dụng truy cập quản lý cuộc gọi như hình trên.

Bước 3 : Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn Cho phép truy cập vào Danh bạ và vị trí thiết bị như hình dưới.

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh 3

Lưu ý : Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận toàn quyền truy cập của ứng dụng mới có thể sử dụng cũng như check, kiểm tra bảo hành Samsung Note 8, nếu bạn đã lỡ từ chối quyền truy cập nào cần phải mở Cài đặt, Quản lý ứng dụng lựa chọn ứng dụng MySamsung và cấp quyền như thông báo trên màn hình.

Bước 4 : Khi các bạn đã xác nhận các quyền truy cập ứng dụng với thiết bị, chúng ta sẽ tiến vào giao diện giới thiệu ứng dụng quản lý này, chúng ta vuốt màn hình để tiếp tục .

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh 4

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Samsung của mình để trải nghiệm các tính năng của thiết bị, hoặc ấn chọn Sau để tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 ngay lập tức.

Bước 5 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng đưa ra trước khi truy cập vào giao diện chính của ứng dụng như hình dưới.

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh 5

Tại giao diện của MySamsung, chúng ta sẽ nhận được các thông tin mà nhà phát hành hỗ trợ, giới thiệu người dùng, ấn chọn thẻ Thiết bị như hình trên để kiểm tra bảo hành Samsung Note 8.

Bước 6 : Tiếp đến chúng ta sẽ có thể tìm hiểu các thông tin về thiết bị Samsung mà mình đang sử dụng tại đây, bao gồm các mẹo sử dụng, cài đặt ứng dụng.

cach kiem tra bao hanh samsung galaxy note 8 check bao hanh 6

Ấn chọn mục Thông tin thiết bị ở bên tay phải chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện kiểm tra bảo hành Samsung Note 8 của mình tại mục Thời hạn bảo hành như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung Galaxy Note 8 thông qua bảo hành điện tử với ứng dụng MySamsung cho Android rồi đấy, thật đơn giản phải không các bạn, không những vậy chúng ta còn có thể khám phá rất nhiều mẹo hay trên thiết bị nữa chứ.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung-galaxy-note-8-19718n.aspx
Bên cạnh đó để sử dụng ứng dụng MySamsung cho Android được tốt hơn, các bạn có thể thực hiện tạo tài khoản Samsung cho thiết bị của mình theo các bước tạo tài khoản Samsung đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết trong các bài đăng trước đây để có thể đăng nhập vào hệ thống thiết bị.

Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh Samsung note 8

  • check bao hanh Samsung note 8
  • cach kiem tra bao hanh dien thoai Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.