Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất dưới đây sẽ là những lựa chọn mà người dùng các thiết bị Android, iPhone có thể lựa chọn để có cho mình quá trình xem, quản lý Camera IP ngay trên thiết bị của mình một cách dễ dàng nhất và tiện lợi nhất.
Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm P2PWIFICAM xem camera trên điện thoại
Những phần mềm xem Tivi cho Android tốt nhất ?
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại
Hướng dẫn xem camera Dahua trên điện thoại, cài, thiết lập

Việc lựa chọn ứng dụng phù hợp kết nối Camera trên điện thoại không những giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi Camera ở bất kỳ đâu, mà còn giúp quá trình kết nối giữa 2 thiết bị này trở nên nhanh chóng hơn. Và dưới đây sẽ là những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất mà bạn có thể lựa chọn cho Android, iPhone của mình.

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat

 

Những ứng dụng xem camera trên điện thoại hay nhất

Các ứng dụng được 9mobi.vn giới thiệu bên dưới đây đều là những phần mềm camera giám sát qua mạng, phần mềm camera quan sát IP Wifi trên điện thoại được nhiều người dùng tải và cài đặt nhiều nhất trên điện thoại hiên nay như: Phần mềm xem camera YooSee, gDMSS Lite/ iDMSS Lite...Chi tiết  tính năng về những phần mềm xem camera này và link tải sẽ được 9mobi.vn giới thiệu cụ thể ngay sau đây.

1. Wisenet mobile

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 2

+ Các bạn có thể tải Wisenet mobile cho Android tại đây: Download Wisenet mobile cho Android.
+ Các bạn có thể tải Wisenet mobile cho iPhone tại đây: Download Wisenet mobile cho iPhone.

Đầu tiên chúng ta chúng ta sẽ cùng tiến tới ứng dụng mang tên Wisenet mobile. Đây là phần mềm ứng dụng dành riêng cho những ai đang sử dụng Camera của Hanwha Techwin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera Samsung.... Bên cạnh đó chúng ta sẽ có các tính năng Video phát trực tuyến với điều khiển PTZ, phát lại video, Chụp ảnh màn hình phát video, tạo mật khẩu an ninh. Điểm đặc biệt tiếp theo khi bạn sử dụng ứng dụng này đó chính là cho phép kết nối với 1,000 thiết bị Camera khác nhau để bạn dùng.

2. iVMS-4500 HD

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 3

+ Các bạn có thể tải ứng dụng iVMS-4500 HD cho Android tại đây: Download iVMS 4500 cho Android.
+ Các bạn có thể tải ứng dụng iVMS-4500 HD cho iPhone tại đây: Download iVMS 4500 cho iPhone

Với việc kết nối Wifi, 3G/4G chúng ta đã có thể sử dụng ứng dụng iVMS-4500 HD để kết nối với các thiết bị Camera giám sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, camera mạng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tuỳ chọn để bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các Caemra, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera... Các bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 Camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi cần thiết.

3. HD E-Viewer

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 4

+ Các bạn có thể tải ứng dụng HD E-Viewer cho Android tại đây: Download HD E Viewer cho Android.
+ Các bạn có thể tải ứng dụng HD E-Viewer cho iPhone tại đây: Download HD E Viewer cho iPhone.

Ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu mang tên HD E-Viewer. Tuy nhiên đây là ứng dụng giúp điện thoại có thể kết nối với danh sách các thiết bị Camera sau đây: HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E1630LA, E830LA, E430LA, HRDE430LA, HRD-E830LA, HRD-E1630LA. Khác với ứng dụng Wisenet mobile cho Android, tại ứng dụng này chúng ta sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video nhanh chóng.

4. gDMSS Lite/ iDMSS Lite

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 5

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng gDMSS Lite cho Android tại đây: gDMSS Lite cho iPhone.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iDMSS Lite cho iPhone tại đây: gDMSS Lite cho Android.

Thực chất với bộ đôi ứng dụng gDMSS Lite/ iDMSS Lite đều là cách gọi khác nhau của ứng dụng này trên các hệ điều hành Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn làm ứng dụng xem Camera trên điện thoại của mình. Tuy đây chỉ là phiên bản rút gọn của phiên bản gDMSS Plus, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thú vị trên ứng dụng này như: Kết nối bộ camera trong nhà, Camera ngoài trời, kích hoạt chuông cảnh báo, hay thậm chí hỗ trợ sao lưu dữ liệu, video lên điện toán đám mây để bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần sử dụng.

5. EagleEyes

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 6

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng EagleEyes cho Android tại đây: Download EagleEyes cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng EagleEyes cho iPhone tại đây: Download EagleEyes cho iPhone.

Kế tiếp, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên EagleEyes cho Android, iPhone. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem Camera AVTech trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes, các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị mà thôi.

6. Vantech_V1

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 7

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vantech_V1 cho Android tại đây: Download Vantech_V1 cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Vantech_V1 cho iPhone tại đây: Download Vantech_V1 cho iPhone.

Vantech_V1 cho Android, iPhone sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng, phần mềm xem Camera trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn sử dụng qua bài viết này. Đây cũng là một sản phẩm dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng Camera theo mô hình vừa và nhỏ cùng với các tính năng như Xem trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị...

7. iCamViewer cho Android

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 8

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iCamViewer cho Android tại đây: Download iCamViewer cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng iCamViewer cho iPhone tại đây: Download iCamViewer cho iPhone.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ứng dụng xem Camera IP, Camera Wifi chất lượng cao ngay trên điện thoại của mình, thì việc sử dụng iCamViewer cho Android, iPhone là một lựa chọn đúng đắn. Ứng dụng này cho phép người dùng xem video trực tiếp từ mạng IP camera, máy ảnh camera quan sát (khi được sử dụng với một máy chủ video mạng hỗ trợ, và một số DVR giám sát. Và ưu điểm của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại Camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay để bạn nhanh chóng sử dụng.

8. VIVOTEK iViewer

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 9

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng VIVOTEK iViewer cho Android tại đây: Download VIVOTEK iViewer cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng VIVOTEK iViewer cho iPhone tại đây: Download VIVOTEK iViewer cho iPhone.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng hỗ trợ các thiết bị Camera VivoTek và ứng dụng VIVOTEK iViewer cho Android, iPhone. Với những tính năng thông dụng để người dùng sử dụng như Hỗ trợ H.265, Hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View,... thì bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với ứng dụng này. Bên cạnh đó bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series, VIVOTEK NVR , VIVOTEK VAST.

9. YOOSEE

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 10

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng YOOSEE cho Android tại đây: Download YOOSEE cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng YOOSEE cho iPhone tại đây: Download YOOSEE cho iPhone.

Yoosee là phần mềm, ứng dụng theo dõi camera giám sát không dây trên các thiết bị di động Android, iPhone được thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị gia đình. Tính năng độc đáo nhất mà người dùng khi sử dụng YOOSEE trên điện thoại đó chính là Cảm ứng chuyển động thông minh. Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Nếu như bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

10. IP Cam Viewer Pro

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 11

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng IP Cam Viewer Pro cho Android tại đây: Download IP Cam Viewer Pro cho Android.
+ Các bạn có thể tải ứng dung và cài đặt IP Cam Viewer Pro cho iPhone tại đây: Download IP Cam Viewer Pro cho iPhone.

IP Cam Viewer Pro cho Android, iPhone nằm trong danh sách những phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất vì ứng dụng này hỗ trợ số lượng lên tới hơn 1600 thiết bị Camera khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera trong nhà, ngoài sân của mình để tiện có thể kiểm soát cũng như xem Camera khi cần thiết.

11. vMEyeSuper

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 12

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng vMEyeSuper cho Android tại đây: Download vMEyeSuper cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng vMEyeSuper cho iPhone tại đây: Download vMEyeSuper cho iPhone.

Ứng dụng vMEyeSuper có giao diện cân đối, thiết kế ưa nhìn, trong đó hiển thị danh sách tất cả các thiết bị kết nối cùng một bảng điều khiển và video. Bảng danh sách hỗ trợ người dùng thêm, sắp xếp, quản lý, kết nối hoặc ngắt kết nối với thiết bị và thay đổi cài đặt. Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị điện thoại có cấu hình khiêm tốn thì ứng dụng vMEyeSuper này vô cùng nhẹ nhàng so với các đối thủ của mình. Điểm cộng tiếp theo của ứng dụng này đó là vMEyeSuper sẽ không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng hay kinh nghiệm sử dụng phần mềm cùng loại.

12. KBVIEW Lite

nhung phan mem xem camera tren dien thoai hay nhat 13

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng KBVIEW Lite cho Android tại đây: Download KBVIEW Lite cho Android.
+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng KBVIEW Lite cho iPhone tại đây: Download KBVIEW Lite cho iPhone.

Với những ai đang sử dụng các thiết bị KBVision thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng KBVIEW Lite cho Android, iPhone. Đây cũng là ứng dụng cuối cùng trong danh sách phần mềm xem Camera trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn. KBVIEW Lite đáp ứng các nhu cầu cơ bản khi xem Camera trên điện thoại như xem trực tiếp, xem lại các video đã được sao lưu trước đó.

https://9mobi.vn/nhung-phan-mem-xem-camera-tren-dien-thoai-hay-nhat-23335n.aspx
Trên đây là danh sách các ứng dụng, phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất đã được 9Mobi.vn tổng hợp ở trên. Hy vọng với danh sách các ứng dụng này, việc kết nối Camera cũng như sử dụng của bạn trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tham khảo Các phần mềm xem camera WiFi trên điện thoại để có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Top 3 ứng dụng chống trộm cho Android hay nhất
Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung xem camera tren dien thoai

 • ung dung ket noi camera tren iPhone
 • phan mem camera giam sat qua mang va phan mem cameara quan sat ip wifi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem

   Sự cố xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem là lỗi mà bất kỳ người dùng nào cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ xử lý ra sao trong trường hợp không thể xem video Youtube như trên? chuyển sang 1 video khác hoặc xem video đó trên 1 ứng dụng khác...Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những cách khắc phục khi xem video Youtube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem ở bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách xem trực tiếp bóng đá trên HTV

   Người hâm mộ bóng đá cả nước giờ đây có thể xem trực tiếp bóng đá trên HTV thông qua ứng dụng HTVC trên điện thoại, đây là ứng dụng được HTV - Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phát hành ra cho khán giả có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến qua điện thoại, các chương trình thể thao, game shows, phim lẻ, phim bộ...

  • Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại để có thể sử dụng làm nhạc chuông trên thiết bị của mình. Nếu như bạn cũng yêu các bản nhạc trên ứng dụng này có thể áp dụng.

  • Cách tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại

   Soundcloud có lẽ là ứng dụng không xa lạ gì đối với những tín đồ âm nhạc, tuy nhiên để có thể tải nhạc trên Soundcloud về điện thoại lại là điều khó khăn đối với những người dùng của họ, vậy làm cách nào có thể tải nhạc từ Soundcloud về điện thoại, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  • Cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia

   Để tải video Youtube về điện thoại iPhone người dùng có nhiều thủ thuật khác nhau, trong đó cách tải video Youtube trên iPhone bằng MyMedia là phương án mà nhiều người dùng hiện nay lựa chọn nhất, tốc độ tải nhanh chóng, dễ dàng thao tác sử dụng, tải video ở mọi chất lượng khác nhau, đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng MyMedia này mang lại.

  • Hướng dẫn ghép nhạc vào video trên điện thoại

   Trước kia để chèn, ghép nhạc vào video, các bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm, công cụ biên tập chỉnh sửa video trên máy tính như: Camtasia, Proshow Producer...Giờ đây công việc này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rát nhiều khi đã có những ứng dụng hỗ trợ trên chính chiếc điện thoại smartphone mà bạn vẫn dùng hàng ngày, cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách ghép nhạc vào video trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách chỉnh sửa video trên Android đơn giản bằng GOM Mix

   Với những người thường xuyên biên tập video thì có lẽ không lạ lẫm gì với GOM Mix, một công cụ chỉnh sửa video cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng Windows, mới đây vào cuối tháng 12/2019 thì GOM Mix đã chính thức có phiên bản mobile dành cho hệ điều hành Android, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách chỉnh sửa video trên Android đơn giản bằng GOM Mix trong bài viết bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.