Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại Android, iPhone tốt nhất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phần mềm xem Camera Wifi trên điện thoại giúp bạn có thể kết nối điện thoại với Camera an ninh tại nhà, của hàng hay nơi làm việc để theo dõi các hoạt động từ xa. Dưới đây là top phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo và tải về nhé.
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm P2PWIFICAM xem camera trên điện thoại
Những phần mềm xem Tivi cho Android tốt nhất ?
Top phần mềm ghép video trên điện thoại iPhone, Android miễn phí tốt nhất hiện nay
Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại

Theo dõi, xem Camera trên điện thoại là nhu cầu đang dần phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng theo dõi Camera chuyên nghiệp, phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt, thì không phải ai cũng biết được, vì vậy 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những ứng dụng xem Camera Wifi đáng sử dụng nhất.

top phan mem xem camera tren dien thoai

Tổng hợp phần mềm xem camera WiFi trên Android, iPhone 

Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại

Chúng ta có danh sách các ứng dụng hỗ trợ xem Camera Wifi trên Android, iPhone như sau:


1. Phần mềm xem Camera Wifi - Yoosee

cac phan mem xem camera wifi tren dien thoai 2

=> Link tải Yoosee cho Android
=> Link tải Yoosee cho iOS

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng camera wifi trên điện thoại miễn phí mà bạn có thể lựa chọn, đó chính là Yoosee. Đây là một trong những phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được các thiết bị Camera Wifi trong nhà mình từ xa vô cùng tiện lợi. Bạn cũng có thể thiết lập điều chỉnh ghi hình theo chuyển động hay hẹn giờ ghi hình theo nhiều khung giờ khác nhau theo mong muốn khi sử dụng.


2. KeeperLive - App xem camera Wifi trên điện thoại

cac phan mem xem camera wifi tren dien thoai 3

=> Link tải KeeperLive cho Android
=> Link tải KeeperLive cho iOS

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng xem Camera Wifi tiếp theo mang tên KeeperLive cho Android, iPhone. Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ Delivery Network giúp bạn luôn dễ dàng theo dõi các hoạt động thông qua thiết bị Camera trên điện thoại từ xa mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị như máy tính kết nối... Trong quá trình ghi âm, các bạn cũng có thể tuỳ chọn việc sử dụng theo dõi đối tượng hay kích hoạt chế độ ghi âm cho nhiều mục đích khác nhau.


3. iVMS 4500 - Phần mềm xem camera Wifi trên điện thoại

cac phan mem xem camera wifi tren dien thoai 4

=> Link tải iVMS 4500 cho Android
=> Link tải iVMS 4500 cho iOS

Khác với các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu trong danh sách các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại ở trên, thì với ứng dụng iVMS 4500 này chúng ta sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị Camera Wifi của hãng Hikvision đang phổ biến hiện nay. Và bạn sẽ có thể lựa chọn giám sát thiết bị an ninh này từ xa với nhiều dạng khác nhau như camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây dễ dàng.


4. P2PWIFICAM - Xem camera Wifi từ xa qua điện thoại

cac phan mem xem camera wifi tren dien thoai 5

=> Link tải P2PWIFICAM cho Android
=> Link tải P2PWIFICAM cho iOS

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một ứng dụng xem Camera Wifi trên điện thoại Android, iPhone vô cùng tuyệt vời khác mang tên P2PWIFICAM. Với sự tiện lợi của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng P2PWIFICAM để kết nối với nhiều thiết bị Camera khác nhau để giám sát ngay trên thiết bị di động nhanh chóng. Đây cũng là lý do được nhiều người biết tới và lựa chọn sử dụng P2PWIFICAM với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thậm chí các bạn còn có thể thiết lập chế độ báo động vô cùng độc đáo mà ít phần mềm nào hỗ trợ người dụng có được.


5. VmeyeCloud - App xem Camera Wifi từ xa

cac phan mem xem camera wifi tren dien thoai 6

=> Link tải VmeyeCloud cho Android
=> Link tải VmeyeCloud cho iOS

Cuối cùng trong danh sách tổng hợp các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại Android, iPhone hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng VmeyeCloud cho Android, iPhone. Đây là ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng xem Camera Wifi với các hãng phổ biến hiện nay như Vantech, Benco, HDPRO... các camera có port 34567. Bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối thiết bị Camera với điện thoại của mình thông qua kết nối mạng Wifi, 3G, 4G ở bất kỳ đâu.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại phổ biến hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại của mình và tiện trong quá trình theo dõi trong công việc thay nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó nếu muốn xem mật khẩu Wifi trên điện thoại bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

https://9mobi.vn/cac-phan-mem-xem-camera-wifi-tren-dien-thoai-23143n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách cài đặt camera trên điện thoại để có thể biết cách làm sao kết nối điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng với Camera Wifi như mong muốn.

Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi
Top 5 phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất
Top ứng dụng xem camera trên điện thoại
Cách tải Google Camera 7.0 về điện thoại Android
Hướng dẫn xem camera Dahua trên điện thoại, cài, thiết lập

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem camera wifi

  • cach xem camera wifi
  • xem camera tren dien thoai
  • xem camera tren iPhone
  • xem camera wifi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.