Tiêu điểm

Hướng dẫn Root Samsung Note 5 nhanh chóng, an toàn

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Note 5 là một trong những "siêu phẩm" đình đám nhất hiện nay, bạn đọc đã có thể Root Samsung Note 5 của mình; bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn quá trình này một cách chi tiết, dễ hiểu; mời bạn đọc cùng theo dõi.

Root Android nói chung và Root Samsung Note 5 nói riêng không phải là chuyện dễ dàng nếu không chú ý các bước, các thao tác rất có thể chúng ta sẽ làm hư hại hệ thống dẫn tới những lỗi phát sinh làm máy chậm đi thậm chí là không sử dụng được.

https://9mobi.vn/root-samsung-galaxy-note-5-4021n.aspx
root samsung note 5

HƯỚNG DẪN ROOT SAMSUNG NOTE 5 NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách root Galaxy S6 nhìn chung trên Note 5 cũng không có nhiều khác biệt. Hãy cùng thực hiện chúng theo những bước dưới đây.

CHUẨN BỊ

- Tải và cài đặt phần mềm, công cụ cần thiết.

+ Tải Odin: download Odin
+ Tải Samsung Kies: Samsung Kies
+ Tải file Recovery: Recovery cho Note 5
+ Tải file Root cho Note 5: File Root cho Note 5
+ Samsung Driver: download Samsung Drivers Update Utility

- Kích hoạt:

+ Tính năng gỡ lỗi USB - USB Debugging (tham khảo thêm hướng dẫn kích hoạt USB Debugging trên Andorid nói chung để áp dụng cho Note 5).

- Sạc pin máy trên 50 % tránh sập nguồn khi Root

- Đưa máy về chế độ download bằng cách nhấn tổ hợp phím giảm âm lượng + Home + Nguồn khảng 20s.

root galaxy note 5

CÁCH THỰC HIỆN

Cài đặt phần mềm Kies đã tải ở trên vào PC để nhận diện được thiết bị Note 5. Giải nén tập tin đã tải về được các file. Mở Odin bằng quyền admin. Tại thẻ PDA chọn file Recovery-n920c-11.0-philz_touch_6.59.0.tar.md5 mà mình đã chuẩn bị.

Bấm Start - Bắt đầu để tiến hành nạp file Recovery-n920c-11.0-philz_touch_6.59.0.tar.md5 cho Note 5. Quá trình này diễn ra khoảng 5 phút là hoàn tất.

root samsung galaxy note 5

Khi Note khởi động lại xong bạn kết nối nó với máy tính rồi copy file Root-n920c-5.1.1.zip để vào thư mục gốc của máy. Ví dụ: E:\Root-n920c-5.1.1.zip chẳng hạn.

root samsung note 5

Trên Note 5 bấm tăng âm lượng + Home + Nguồn để vào chế độ Recovery của máy. Chọn install Root-n920c-5.1.1.zip để tiến hành install file Root mình đã copy vào.

root samsung note 5

Root Samsung Note 5 thành công...

root samsung note 5 thanh cong

Vậy là 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách Root Samsung Note 5 thành công rồi; bên cạnh đó có thể tham khảo thêm hướng dẫn tìm Note 5 bị mất để "phòng tránh" tình huống xấu xảy ra khi kẻ gian đánh cắp thiết bị của bạn.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • root note 5

  • root galaxy note 5
  • root samsung note 5
  • cách root note 5
  • cách root samsung note 5
  • hướng dẫn root galaxy note 5
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.